THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG (THÁNG 5/2015)

Công ty TNHH Thương Phẩm Atlantic Việt Nam (ACOM) là một công ty 100% vốn nước ngoài hoạt động tại Việt Nam từ năm 2002 tại KCN Lộc Sơn, Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Hiện nay, do nhu cầu phát triển của Công ty chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên năng động và sáng tạo cho các văn phòng và nhà máy tại Tp.HCM, Tỉnh Gia Lai, Tỉnh Bình Dương và Tỉnh Lâm Đồng cụ thể như sau:

I. Vị trí tuyển dụng:
1. Trợ lý Trưởng Phòng Kiểm soát nội bộ (Internal Control Manager Assistant): 01 người
* Điều kiện tuyển dụng:

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính kế toán hoặc kiểm toán (Tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Tp.HCM là một lợi thế).
  • Ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm ở vị trí Kiểm soát nội bộ, Kiểm soát chi phí hoặc Kiểm soát kho ở các công ty lớn (đã từng làm ở công ty liên quan đến lĩnh vực sản xuất cà phê là một lợi thế)
  • Có kinh nghiệm phân tích số liệu, vận chuyển hàng.
  • Sẵn sàng đi công tác ở các nhà máy của công ty ở các tỉnh Lâm Đồng, Bình Dương và Gia Lai

* Nơi làm việc: Tp.HCM

2. Nhân viên quản lý kho (Warehouse Keeper): 01 người
* Điều kiện tuyển dụng:

• Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Tài chính kế toán hoặc ngành kinh tế liên quan.
  • Ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm ở vị trí tương đương.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở kho cà phê.

* Nơi làm việc: Dĩ An (Bình Dương)

II. Yêu cầu  tuyển dụng chung:

• Giao tiếp tiếng Anh tốt và Trình độ vi tính văn phòng khá (Word, Excel).
  • Có kỹ năng quản lý công việc, sắp xếp thời gian hiệu quả.
  • Có đức tính cẩn thận và chính xác.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong ngành sản xuất và thu mua cà phê.
  • Ưu tiên ứng viên thường trú tại Tỉnh Gia Lai, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Lâm Đồng và các tỉnh thành lận cận.

III. Phúc lợi và thu nhập:

• Lương và thưởng cạnh tranh, bảo hiểm tai nạn 24/24, hỗ trợ một suất ăn/ ngày (khi làm việc ở các nhà máy và kho), các chế độ phúc lợi theo Luật Lao động Việt Nam.

IV. Hồ sơ ứng tuyển:

• Bao gồm bản sao CMND, Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp liên quan có công chứng, 2 tấm ảnh 3x4, giấy khám sức khoẻ và các giấy tờ chứng minh liên quan khác (nếu có)

V. Cách thức nộp hồ sơ:
Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về:

• Bình Dương và TP.HCM: Anh Cường – Phòng Nhân sự tại Văn phòng đại diện, 77 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Q.7, Tp.HCM

Mobile: 0902 791 798     Tel: (08) 5416 0559        Fax: (08) 5416 0560

• Bảo Lộc: Chị Hằng – Phòng Hành chính tại Nhà máy, KCN Lộc Sơn, Tp. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Mobile: 0938 681683     Tel: (84.63) 3725 696          Fax: (84.63) 3725 697

• Đức Trọng: Chị Vy  – Phòng Hành chính tại Nhà máy, KCN Phú Hội, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng

Mobile: 090 471 3409     Tel: (84.63) 3 678008          Fax:  (84.63) 3 678018

• Gia Lai: Chị Thủy – Phòng Hành chính tại Nhà máy, KCN Trà Đa mở rộng, Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Mobile: 0962 241 677    Tel: (84.59) 3829 446          Fax:  (84.59) 3829 447