Ngày 19/4/2008, tại đại học An Giang, Hội Khuyến học Thành phố Hồ Chí Minh  và GS-TS Võ Tòng Xuân đã trao học bổng cho 23 sinh viên thuộc các trường: Đại học Nông Lâm TPHCM, Đại học An Giang, Đại học Dân lập Cửu Long, Đại học Cần Thơ....

VẬT GIÁ TĂNG, HỌC BỔNG LÊN THEO

Đây là năm thứ 4, học bổng “Vì nông dân tương lai” do gia đình GS-TS Võ Tòng Xuân tài trợ được triển khai cho sinh viên 4 trường có nhóm ngành nông nghiệp, con gia đình sản xuất lúa giỏi, mỗi suất học bổng trị giá 1.500.000đ cao hơn năm ngoái 300.000đ

Tại buổi lễ trao học bổng, GS-TS Võ Tòng Xuân cho biết, ông đang cùng Hội Khuyến học thành phố đang “nghiên cứu” để kịp thời hỗ trợ sinh viên trong tình hình vật giá tăng cao như hiện nay, dự kiến trị giá học bổng này sẽ tăng lên 3.000.000đ trong năm tới.

(P.CTSV)

Điều chỉnh lần cuối: 21-04-2008

Số xác nhận : bảy hai bảy chín chín