THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trường Giáo dục Đào tạo và Giải quyết việc làm Số 1. Trường có chức năng tiếp nhận, chữa trị, tổ chức lao động, dạy văn hoá, dạy nghề cho các đối tượng cai nghiện ma tuý, hiện đang đóng quân trên địa bàn xã ĐăR'Tih, huyện Tuy Đức, tỉnh ĐăkNông
Do yêu cầu nhiệm vụ, đơn vị cần tuyển 02 nhân viên trình độ Đại học chuyên ngành Nông nghiệp (Kỹ sư Nông nghiệp).

1. Tiêu chí tuyển dụng:

• Nam: Tuổi đời từ 22 - 35 tuổi; có đơn dự tuyển, lý lịch rõ ràng, hồ sơ dự tuyển đầy đủ; sức khoẻ tốt, không dị tật, không nghiện ma tuý.
  • Gia đình nhân thân tốt, không tiền án tiền sự. Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

2. Hồ sơ tuyển dụng:

• Sơ yếu lý lịch, Đơn xin việc, Giấy chứng nhận sức khoẻ có dánh ảnh, đóng dấu giáp lai.
  • Hộ khẩu, Chứng minh nhân dân photo công chứng
  • Các văn bằng chứng chỉ - photo công chứng và kèm them 03 ảnh 3x4

3. Chế độ chính sách:

• Tiền lương 6.200.000đồng/tháng (chưa tính tiền Lễ, Tết và các khoản chi cuối năm)

4. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

• Số 708 Lạc Long Quân, phường 9, quận Tân Bình, TP.HCM.
  • Trường Giáo dục Đào tạo và Giải quyết việc làm Số 1 , thôn 2, xã ĐăR'Tih, huyện Tuy Đức, tỉnh ĐăkNông.
  • Điện thoại: 0501.3640.004

Số xác nhận : ba hai năm chín hai