THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Bảo Việt Nhân Thọ - trực thuộc Bộ Tài Chính Việt Nam là một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất hiện kinh doanh trải dài trên các lĩnh vực đầu tư tài chính, chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm... Tổng Công ty Bảo Hiểm Nhận Thọ (Bảo Việt Nhân Thọ) trực thuộc Tập Đoàn Tài Chính Bảo Hiểm Bảo Việt đã vinh dự nhận giải thưởng Top Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2013 tại lễ công bố bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2013 (do Báo VietnamNet phối hợp cùng Cty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam - Vietnam Report tổ chức), vào ngày 17 tháng 1 năm 2014, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình.

Hiện tại, Tổng Công Ty Bảo Việt Nhân Thọ - Kênh V.I.P. đang tổ chức các khoá học đào tạo MIỄN PHÍ cho sinh viên sắp ra trường về nghiệp vụ đầu tư tài chính. Chúng tôi rất mong muốn được mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội học tập, làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và giao lưu trao đổi với nhau.
Khoá học Bảo Việt Lập Nghiệp (BVLN) sẽ được tổ chức trong 2 ngày và hoàn toàn miễn phí (tài liệu và tea break). Ngoài cung cấp kiến thức về đầu tư tài chính bảo hiểm, khoá học còn đào tạo thêm các kĩ năng mềm bao gồm kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng quản lý thời gian... Cuối khoá, học viên sẽ được cấp bằng Tư vấn tài chính - bảo hiểm của Bộ Tài Chính Việt Nam phê duyệt. Đây là một cơ hội rất quý giá không thể bỏ qua cho các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp.
Ngay sau khi hoàn thành khoá học BVLN, học viên sẽ có cơ hội THỰC TẬP 3 THÁNG với Công ty. Trong quá trình thực tập, các bạn sẽ được trau dồi thêm về các kỹ năng mềm vào các buổi sinh hoạt nhóm đinh kì thứ 7 hàng tuần, bằng song ngữ Anh-Việt.
* Hồ sơ đăng kí khoá học BVLN gồm:
1. Sơ yếu lý lịch và hộ khẩu (chứng thực tại địa phương nơi thường trú)

1.  Bản sao CMND (2 chứng thực, 2 photo)
  2.  Bằng cấp (thị thực)
  3.  2 ảnh cỡ 4x6

(Xin xem thời hạn nộp đơn và các deadlines khác trong brochure tuyển dụng ở file đính kèm bên dưới)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Huân Nguyễn (Ms.) bằng cách reply lại email này (huan.bvlife@gmail.com) hoặc gọi đến số 0919 655 689.
Địa chỉ: Công Ty Bảo Việt Nhân Thọ Sài Gòn - Kênh VIP, Lầu 6, Tòa Nhà Centre Point, Số 106 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TPHCM.

Số xác nhận : hai không ba sáu hai