NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE

Full-time/ Part-time
Số lượng: 1 – 2

* Về chúng tôi
Saigonhouse là công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết lập dự án đầu tư và phân phối các dự án bất động sản. Sau hơn 5 năm thành lập, với phương châm hợp tác cùng phát triển, hệ thống các công ty môi giới bất động sản phân phối sản phẩm cùng Saigonhouse không ngừng được tăng lên. Năm 2014, Saigonhouse chúng tôi đã vinh dự trở thành Đối tác chiến lược của Vinhomes và là đại lý phân phối chính thức của dự án Vinhomes Central Park. Với hơn 200 nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết tại 4 chi nhánh chiến lược trên địa bàn TP.HCM, Saigonhouse cam kết trở thành một trong những công ty bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.
Chính vì thế, khi đến với Saigonhouse, các bạn đang có cơ hội được học tập và làm việc tại một trong những công ty tư vấn đầu tư bất động sản uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay với môi trường làm việc vô cùng sáng tạo và thân thiện, nơi sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển đồng hành cùng sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.
* Quyền lợi
Được hưởng những chính sách về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội ... theo bộ luật lao động và các phúc lợi theo quy định của Công ty đối với hợp đồng lao động chính thức.
Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến rõ ràng.
Hoạt động ngoại khóa, nghỉ mát, du lịch theo quy định của Công ty kết hợp với hoạt động Team-building hàng tháng.
Được tham gia các buổi đào tạo, huấn luyện bởi các lãnh đạo Công ty, chuyên gia Marketing nhiều kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ chuyên môn. Được đào tạo các kỹ năng mềm: Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng Teamwork, kỹ năng chăm sóc khách hàng…
Được hỗ trợ kiến thức, kỹ năng, tài liệu bán hàng,... phục vụ trong công việc và kinh doanh được hỗ trợ đầy đủ từ công ty và trưởng phòng kinh doanh quản lý nhóm.
* Mô tả công việc

• Quản lí các Social Media cho các sản phẩm của Công ty
  • Xây dựng và triển khai kế hoạch content, viết Social Content, sáng tạo Viral Content, Kewords
  • Phát triển và quản lí cộng đồng cho các sản phẩm của công ty trên các mạng xã hội gồm có Facebook, Forum ,Twitter, Google+..
  • Theo dõi xu hướng thị trường, đối thủ cạnh tranh trên Social Media
  • Theo dõi, tối ưu hóa và báo cáo các kế hoạch đang thực hiện
  • Lập và triển khai kế hoạch marketing online;
  • Viết bài báo, thông tin giới thiệu về sản phẩm, về sự kiện truyền thông và PR;
  • Phối hợp với các Phòng KD để tương tác công việc Marketing – Kinh doanh.

* Thời gian làm việc

• Giờ hành chánh từ 8h-12h; 13h-17h, từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 làm nửa buổi.

* Yêu cầu

• Nam/nữ từ 24 tuổi trở lên;
  • Ứng viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin, Marketting hoặc qua đào tạo về Marketting trên môi trường mạng Internet;
  • Khả năng lập kế hoạch, triển khai  & hoàn thành công việc;
  • Đạo đức tốt, nhiệt tình, yêu nghề, có trách nhiệm cao với công việc;
  • Có sức khỏe tốt, sẵn sàng làm việc với cường độ cao;
  • Giao tiếp tốt, cởi mở, hòa đồng;
  • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, internet;
  • Ưu tiên những ứng viên biết sử dụng photoshop cơ bản.

* Cách thức ứng tuyển
Các ứng viên vui lòng gửi CV tới hr@saigonhouse.vn, gồm:

• CV, đơn xin việc
  • Tiêu đề mail: [MO-SGH] – Họ và tên
  • Hạn chót nộp hồ sơ: 31/07/2015.

* Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: Nguyễn Hà Tiên (Mr) – Giám đốc Nhân sự.
* Email: tien.nh@saigonhouse.vn hoặc 0976.665.4545.

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn

Số xác nhận : tám năm hai hai một