THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trung Tâm Viettel Thủ Đức - Chi nhánh Viettel Tp. Hồ Chí Minh cần tuyển dụng GẤP nhân sự làm việc tại địa bàn Tp. Hồ Chí Minh với các chức danh sau:
1. NHÂN VIÊN BÁN HÀNG DỊCH VỤ CỐ ĐỊNH (số lượng 400 người)

• Thực hiện các hoạt động tiếp xúc, tư vấn, bán hàng đa dịch vụ (trong đó ưu tiên và tập trung bán dịch vụ cố định: internet cáp quang siêu tốc, truyền hình số HD…), quản lý hàng hóa, công cụ bán hàng theo quy định của Chi nhánh.
  • Chăm sóc và giải quyết những khiếu nại phát sinh (nếu có) của khách hàng trên địa bàn được phân công, cập nhật, quản lý, khai thác cơ sở dữ liệu theo quy định.
  • Thực hiện công tác truyền thông sản phẩm, thu thập thông tin, đề xuất các chính sách, sản phẩm phù hợp với địa bàn..

2. NHÂN VIÊN BÁN HÀNG DỊCH VỤ GIẢI PHÁP (số lượng 100 người)

• Tiếp xúc bán hàng các dịch vụ giải pháp (chữ ký số, bankplus, các phần mềm quản lý doanh nghiệp …) cho tất cả các đối tượng khách hàng trên địa bàn.
  • Trực tiếp tham gia hỗ trợ, xử lý sự cố các dịch vụ giải pháp và công nghệ thông tin theo phân cấp.

* Tiêu chuẩn nhân sự và quyền lợi (áp dụng cho cả 2 vị trí):

• Tiêu chuẩn nhân sự: Nam/nữ, tuổi 18 - 40, sức khỏe tốt, giao tiếp tốt, yêu thích bán hàng.
  • Làm việc toàn thời gian tại các quận, huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh.
  • Thu nhập: hỗ trợ tối thiểu 1 triệu đồng/tháng trong 2 tháng đầu + lương theo kết quả bán hàng + thưởng bán hàng tốt, .... Hiện tại Chi nhánh Viettel Tp. Hồ Chí Minh có hơn 500 nhân sự bán hàng với thu nhập bình quân từ 7-10 triệu đồng/người/tháng.
  • Cơ hội thăng tiến: Nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ sẽ được lựa chọn giới thiệu thi tuyển vào các vị trí cán bộ quản lý.

* Hồ sơ gồm: Đơn xin việc; Giấy khám sức khỏe của bệnh viện (dấu tròn); SYLL; Bản sao các bằng cấp liên quan; Bản điểm; 04 bản sao CMND; Hộ khẩu; 04 ảnh 3x4.
* Hồ sơ gửi về: Trung Tâm Viettel Thủ Đức; A87-88 KDC Linh Tây, P.Linh Tây, Q. Thủ Đức ; ĐT: 08. 62840125 (Ngoài HS ghi rõ vị trí dự tuyển, số điện thoại liên hệ ).

Hoặc ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn

Số xác nhận : năm không không chín chín