THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Khai Anh Bình Thuận chuyên kinh doanh , xuất nhập khẩu các loại nông sản, nguyên liệu và phụ gia bổ sung cho thức ăn chăn nuôi gia súc và gia cầm.
Công ty có hệ thống 10 chi nhánh và kho bãi đặt tại các tỉnh thành : TP. Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Gia Lai, An Giang.
Hiện nay để hỗ trợ mở rộng hoạt động kinh doanh, Công ty Khai Anh Bình Thuận có nhu cầu tuyển dụng như sau :

* Vị trí tuyển dụng: KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI : (2 người)
* Công Việc

• Chăm sóc khách hàng, tư vấn kỹ thuật cho khách hàng (đại lý bán hàng, trại chăn nuôi).
  • Hỗ trợ phát triển sản phẩm mới vào thị trường.

* Yêu Cầu

• Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành Chăn nuôi - Thú Y.
  • Ưu tiên ứng viên Nam có kinh nghiệm.
  • Tiếng Anh : giao tiếp tốt
  • Tin học : Thành thạo tin học văn phòng
  • Tính cách  : năng động, nhiệt tình, hòa đồng, có tinh thần trách nhiệm với công việc và định hướng phát triển của công ty.

* Địa điểm làm việc: Tại Hàm Tân Bình Thuận, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh
  (Có nơi ở lại).
* Lương : thỏa thuận, thỏa đáng theo năng lực.
* Thời hạn nộp hồ sơ: Đến hết ngày 15/08/2015
* Các ứng viên quan tâm xin gởi hồ sơ : Lý lịch (dán ảnh mới nhất) và Đơn xin việc

• Email  :           thanh.nlp@khaianhbt.vn
  • Điện thoai : 08 37712200 / 08 37714224       Fax  08 37714224
  • Di động       0903197847  (cô Thanh)

Hãy đến và cùng tham gia với chúng tôi trong môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo và thăng tiến với thu nhập và phúc lợi xứng đáng.

Hoặc ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn

Số xác nhận : ba bốn sáu hai hai