THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Chi nhánh Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản TN-MT và Bản đồ Việt Nam là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Tài nguyên Môi trường, hoạt động công ích trong lĩnh vực văn hóa - tư tưởng, sản xuất, kinh doanh trên phạm vi cả nước về xuất bản, thành lập, in và phát hành các thể loại bản đồ, atlas; Thành lập bản đồ và hồ sơ địa giới hành chính, bản đồ hành chính các cấp; xây dựng quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; hiện chỉnh bản đồ địa hình, đo vẽ bản đồ địa chính; Nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ; tư vấn và dịch vụ trong các lĩnh vực đo đạc, bản đồ, quản lý đất đai, môi trường, thông tin địa lý; xây dựng cơ sở dữ liệu hệ thống thông tin bản đồ, thông tin địa lý.
Trụ sở chính: 30 Đường số 3, KP 4 - Phường Bình An - Quận 2 - TP. HCM
Điện thoại: (08) 37408003 - 62742558    Fax: (08) 37408003 - 37415336
Email: cnxbtnmtvabandovn@gmail.com    Website: www.bando.com.vn
Do nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

* Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kỹ thuật
* Số lượng tuyển: 20 người
* Mô tả công việc:

• Thành lập bản đồ và hồ sơ địa giới hành chính, bản đồ hành chính các cấp; xây dựng quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; hiện chỉnh bản đồ địa hình, đo vẽ bản đồ địa chính;
  • Nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ; tư vấn và dịch vụ trong các lĩnh vực đo đạc, bản đồ, quản lý đất đai, môi trường, thông tin địa lý; xây dựng cơ sở dữ liệu hệ thống thông tin bản đồ, thông tin địa lý
  • Công việc được giao phù hợp với chuyên ngành và năng lực của nhân viên.

* Yêu cầu:

• Bằng cấp: Kỹ sư trắc địa, bản đồ, quản lý đất đai; Cử nhân Địa lý
  • Nhanh nhẹn, hoạt bát trong công việc.
  • Khả năng giao tiếp tốt.
  • Có kỹ năng làm việc theo nhóm.
  • Thành thạo tin học văn phòng.
  • Ưu tiên sử dụng thành thạo phần mềm MicroStation, Mapinfo và một số phần mềm đồ họa khác.

* Quyền lợi:

• Được đào tạo thêm các phần mềm MicroStation, Mapinfo và một số phần mềm đồ họa khác để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
  • Thời gian thử việc: 06 tháng.
  • Trong thời gian thử việc nhân viên được giao việc và nhận lương khoán như nhân viên chính thức.
  • Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc.
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến.
  • Mức lương: Lương cơ bản + Phụ cấp + Lương công trình. (Lương cao tùy theo năng lực)
  • Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).
  • Các chế độ lương, thưởng theo quy định công ty, nghỉ chiều thứ 7, CN và các ngày lễ theo quy định.

* Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định.
* Nơi làm việc: Trụ sở tại TP. HCM.
* Nơi công tác: các tỉnh phía Nam.
* Hồ sơ:

• Đơn xin việc viết tay
  • Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng)
  • Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.
  • Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
  • Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.

* Nơi liên lạc:

• Nguyễn Thị Hoàn
  • Điện thoại: (08) 62742558 - Handphone: 0908360102
  • Người nhận hồ sơ: Nguyễn Thị Mỹ Tiên
  • Điện thoại: (08) 37408003 - Handphone: 0919508510

* Nơi nhận hồ sơ:

• Phòng Hành chính Tổng hợp - Chi nhánh Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản TN-MT và Bản đồ Việt Nam
  • Địa chỉ: số 30 Đường số 3, KP 4 - Phường Bình An - Quận 2 - TP. HCM

* Lưu ý: Ứng viên gởi hồ sơ trực tiếp cho Phòng Hành chính Tổng hợp
* Hạn nộp hồ sơ: 31 tháng 8 năm 2015

Hoặc ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM