THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHN Emivest Feedmill Việt Nam là thành viên thuộc tập đoàn LEONG HUP của Malaysia. Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực heo, gà và sản xuất thức ăn chăn nuôi. Công suất thiết kế cbo nhà máy tại Bình Dương vào khoảng 30.000 tấn/tháng và tại Tiền Giang vào khoảng 25.000 tấn/tháng.
Do nhu cầu phục vụ khách hàng và mở rộng thị trường, chúng tôi cần tuyển thêm 10 nhân viên kỹ thuật thương mại ( Nam hoặc Nữ). Làm việc tại các tỉnh Miền Đông và Đồng Bằng Sông Cửu Long.
* Mô tả công việc:

• Xây dựng và phát triển hệ thống phân phối, báo cáo kịp thời thông tin thị trường, chiến lược kinh doanh cho Giám Đốc kinh doanh.
  • Hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật cho nhà chăn nuôi để đạt hiệu quả cao nhất.
  • Công việc cụ thể sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

* Yêu cầu:

• Tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc đang trong thời gian chờ lấy bằng tốt nghiệp các nghành có liên quan ( ưu tiên cho kỹ sư chăn nuôi và bác sĩ thú y)
  • Có sức khỏe tốt,trung thưc,nhanh nhẹn, chịu được áp lực của công việc
  • Thành thạo vi tính (Word,Excel,Powerpoint), biết tiếng anh là một lợi thế

* Chế Độ và Chính Sách:

• Được tham gia BHYT,BHXH,BHTN, bảo hiểm tai nạn 24/24
  • Được tăng lương hàng năm, được thưởng cuối năm và các chế độ phúc lợi của cty
  • Đặc biệt có nhiều cơ hội thăng tiến

* Ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ Giám Đốc Kinh Doanh ( Anh Lê Trung Chánh); ĐT: 0913.696.227
* Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến ngày 31/8/2015

Hoặc ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM