THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công Ty TNHH Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu Phương Nam là công ty chuyên sản xuất & phân phối các loại phân bón, nguyên liệu phân bón, hóa chất cơ bản, hóa chất xử lý nước, vật tư nông nghiệp.
Do nhu cầu kinh doanh của Công ty với mục tiêu và niềm tin trở thành Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực về phân bón... chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

Vị trí tuyển dụng: 20 nhân viên kinh doanh & 10 nhân viên kỹ thuật.

1. Mô tả công việc làm việc: (không tuyển nằm vùng)
* Đối với nhân viên kinh doanh:

• Văn phòng làm việc tại TP. HCM, thường xuyên đi công tác thị trường từ 10-15 ngày/tháng, quản lý thị trường theo sự chỉ đạo của Giám Đốc Kinh Doanh.
  • Quảng bá sản phẩm của công ty đến người nông dân.
  • Quản lý Tiếp thị, mở rộng thị trường bằng cách mở mạng lưới đại lý ở các tỉnh, huyện, xã.
  • Quản lý, Duy trì và chăm sóc hệ thống đaị lý cũ, theo dõi đơn đặt hàng của đại lý, thúc đẩy đại lý bán hàng.
  • Vạch ra phương hướng kinh doanh, tham mưu Ban Giám Đốc đường lối, chiến lược kinh doanh..
  • Trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.

* Đối với nhân viên kỹ thuật:

• Văn phòng làm việc tại TP. HCM, thường xuyên đi công tác thị trường từ 10-15 ngày/tháng, theo sự chỉ đạo của Trưởng Phòng Kỹ Thuật.
  • Hỗ trợ, chăm sóc bà con nông dân, hỗ trợ phòng kinh doanh về tư vấn sản phẩm.
  • Trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.

2. Yêu cầu:
* Đối với nhân viên kinh doanh:

• Tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành về nông nghiệp hoặc quản trị kinh doanh.
  • Có kinh nghiệm về kinh doanh 1-3 năm. (Ưu tiên có kinh nghiệm trong ngành phân bón, thuốc BVTV)

* Đối với nhân viên kỹ thuật:

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành về nông nghiệp, thuốc BVTV từ 3 năm trở lên.

* Yêu cầu chung:

• Giọng nói chuẩn, rõ ràng, không nói ngọng.
  • Tự tin trong giao tiếp, nói năng lưu loát, thái độ lịch sự, hòa nhã, đoàn kết mọi người.
  • Có khả năng tìm kiếm, thương lượng và thuyết phục khách hàng.
  • Yêu thích và am hiểu về nông nghiệp.

3. Quyền lợi chung:

• Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc thỏa thuận.
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến.
  • Mức lương: Từ 5.000.000 đến 7.000.000 VNĐ (chưa kể hoa hồng)- đối với nhân viên kinh doanh
  •            Từ 7.000.000 VNĐ trở lên - đối với nhân viên kỹ thuật
  • Hỗ trợ công tác phí
  • Tăng lương theo hiệu quả công tác. Có lương tháng thứ 13 theo quy định công ty.
  • Được nghỉ ngày chủ nhật và các ngày lễ theo quy định.

4. Thời gian làm việc: Sáng 08h00 – 11h30    Chiều 12h30 – 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7.
5. Hồ sơ: Đơn xin việc, Sơ yếu lí lịch (không quá 06 tháng), mô tả kinh nghiệm làm việc, Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng, Chứng minh thư , Các văn bằng, chứng chỉ khác có liên quan khác.

Hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển, gửi trực tuyến qua địa chỉ email:
forever_sg3@yahoo.com hoặc loannguyen214@gmail.com hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng Công Ty TNHH Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu Phương Nam
Địa chỉ: 13/2 Lê Văn Khương, Tổ 58, Khu Phố 7, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Điện Thoại: (08) 37179971- 0937605606     Hotline: 18001075
Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2015

Hoặc ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn

Số xác nhận : ba chín năm sáu bảy