THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty Tiến Phát đang mở rộng và phát triển kinh doanh trên toàn quốc. Nhằm thực hiện kế hoạch khai thác và mở rộng thị trường, chúng tôi đang cần tuyển dụng thêm 18 nhân viên kinh doanh khu vực Tp HCM với yêu cầu:
* Mô tả công việc

• Thực hiện đưa thêm sản phẩm của Công ty vào bán tại các Nhà Thuốc và đến từng khách hàng cụ thể.
  • Xây dựng, quản lý và duy trì mối quan hệ với khách hàng, báo cáo bán hàng.
  • Phân phối, phát triển thị trường về các dòng sản phẩm nhập khẩu của Úc.
  • Công việc được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

* Yêu cầu công việc

• Nam, Nữ tuổi từ 20 đến 28 sáng tạo, trung thực, nhiệt tình, yêu thích công việc kinh doanh, có tinh thần trách nhiệm.
  • Tốt nghiệp chuyên nghành: Kinh tế, quản trị kinh doanh, Marketing, kế toán, dược, các ngành khác.
  • Trình độ: tốt nghiệp từ Trung Cấp trở lên

* Quyền lợi

• Lương cứng: 4tr - 6tr, Thu nhập: 7tr – 10tr bao gồm: lương cơ bản + phụ cấp xăng xe điện thoại + Hoa hồng sản phẩm + thưởng theo doanh số.
  • Công ty sẽ đào tạo về kiến thức sản phẩm, cung cấp tài liệu sản phẩm và đào tạo kiến thức kinh doanh, kỹ năng bán hàng từ các chuyên gia bán hàng.

* Yêu cầu hồ sơ

• Thông tin ứng viên gồm:  thư xin việc + Sơ yếu lý lịch gửi về địa chỉ mail: sang@dealgiasoc.vn
  • Trực tiếp liên hệ: 0934.177.866 (gặp Mr Sang) để xếp lịch phỏng vấn tại: 23 Tú Xương, P. Hiệp Phú, Q. 9, Tp HCM
  • Hạn cuối nộp hồ sơ: 09h30 ngày  30/08/2015