THÔNG BÁO TUYỂN THỰC TẬP SINH

Công ty Wipro Unza Việt Nam bắt đầu hoạt động từ nằm 1996 và là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất sản xuất và kinh doanh sản phẩm chăm sóc cá nhân vớităng trưởng kép hàng năm với các thương hiệu nổi tiếng như: Enchanteur, Romano và Izzi. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một công ty hàng tiêu dùng quốc tế hàng đầu nơi con người được đầu tư phát triển hết tiềm năng thông qua quá trình sáng tạo ra những nhãn hàng mang lại niềm hứng khởi cho cuộc sống người Việt Nam.
Hiện tại công ty Wipro Unza Việt Nam đang có chương trình thực tập cho các bạn sinh viên Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Hoá học, Cơ khí, Điện cho bộ phận Sản xuất vận hành và Bảo trì trong khoảng thời gian 3-6 tháng. Đến với chương trình, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội:

• Làm quen với môi trường làm việc thực tế
  • Có định hướng và kinh nghiệm tốt cho con đường phát triển sau đại học
  • Ngoài ra, trong thời gian thực tập tại công ty, các bạn sinh viên sẽ được công ty hỗ trợ phụ cấp 130.000đồng/ngày làm việc.

* Thông tin liên hệ:

TRẦN THỊ TRÚC QUỲNH
HR Officer
Wipro Unza Vietnam Ltd.
No.7, St. 4, VSIP 1, Thuan An, Binh Duong Province
Email: Quynh.tranthitruc@wipro-unza.com   F: 0650 – 3 743 971 (EXT: 168)
M: 0934 774648

Số xác nhận : hai hai năm hai ba