Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM là trường đại học đa ngành, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, được thành lập vào ngày 19 tháng 11 năm 1955, trải qua 60 năm hoạt động, Trường đã vinh dự được nhận Huân chương Lao động Hạng ba năm 1985, Huân chương Lao động Hạng nhất năm 2000, Huân chương Độc lập Hạng ba năm 2005.
Năm 2015, với bề dày lịch sử và những thành tích mà nhà Trường đã đạt được trong 60 năm qua, trường sẽ tổ chức chuỗi các sự kiện nhằm tiến tới lễ kỷ niệm 60 năm được tổ chức vào ngày 19 tháng 11 năm 2015. Trong đó điểm nhấn là chương trình “Ngày hội việc làm”.

Ngày hội việc làm là chương trình giúp mối quan hệ giữa Nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên ngày càng gắn bó hơn nữa. Mối quan hệ này không chỉ dừng lại trong chuỗi hội thảo và trong chương trình Ngày hội việc làm mà sẽ tiến hành xuyên suốt thông qua các hoạt động tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Doanh nghiệp trong những năm về sau.

Để chuỗi sự kiện chào mừng lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường được diễn ra thành công tốt đẹp, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM rất mong nhận được sự tham gia từ quý Doanh nghiệp, thông qua các hoạt động của nhà trường, đặc biệt thông qua chương trình “Ngày hội việc làm 2015”.

Với quy mô dự kiến 50 gian hàng, Ngày hội việc làm là cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận với trên 20.000 nhân lực trẻ đầy tiềm năng của 54 chuyên ngành đào tạo đáp ứng nguồn nhân lực có chất lượng và trình độ phù hợp với nhu cầu của xã hội trong từng giai đoạn phát triển, hỗ trợ cho người lao động tìm việc, quảng bá thương hiệu, sản phẩm và hỗ trợ Nhà trường trong việc tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường.

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp, tham gia “Ngày hội việc làm 2015”:

Thời gian: từ ngày15/10/2015 đến ngày 17/10/2015

Địa điểm: Tại Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM

Khu phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Nhà Trường rất trân trọng sự hợp tác và tham gia của quý công ty. Kính chúc sức khỏe Quí vị, chúc Công ty thành công và phát triển.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

BAN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Địa chỉ: Phòng 9, Nhà Phượng Vĩ, Đại học Nông Lâm Tp.HCM

Điện thoại:  (84-8) 3724 5397                   Fax: (84-8) 3896 0713

Email: tthtsv@hcmuaf.edu.vn                   Website: http://www.nls.hcmuaf.edu.vn

Ms Nguyễn Thị Hà Thu - Chuyên viên phụ trách Quan hệ Doanh nghiệp

Email: nhthu@hcmuaf.edu.vn - 0937631763

Ms Lê Thị Tuyết Mai - Chuyên viên phụ trách Quan hệ Doanh nghiệp

Email: lttmai@hcmuaf.edu.vn - 0909163237

Điều chỉnh lần cuối: 26-04-2016

Số xác nhận : tám năm tám bảy hai