HỌC BỔNG "ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN NÔNG LÂM"
1. Học bổng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
Đối tượng:
- Sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
- Học lực năm học 2014 - 2015 đạt loại khá trở lên (Nếu là sinh viên năm thứ 1 thì xét điểm tuyển sinh từ 19đ trở lên)
- Có điểm rèn luyện năm học 2014 - 2015 loại khá trở lên.(không xét điểm rèn luyện đối với sinh viên năm 1)
Hồ sơ học bổng:
- Đơn xin học bổng (theo mẫu 1 đính kèm)
- Đối với sinh viên năm 1 nộp giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia (bản dùng cho nguyện vọng bổ sung)
- Bản photo công chứng sổ hộ nghèo, cận nghèo năm 2015 hoặc giấy xác nhận gia đình khó khăn có chứng nhận của địa phương (được ký trong vòng 6 tháng)
- Bản photo các thành tích, giấy khen trong năm học 2014 - 2015 (nếu có)
2. Học bổng dành cho sinh viên có học lực giỏi, xuất sắc.
Đối tượng:
- Sinh viên có học lực giỏi, xuất sắc trong năm học 2014 - 2015 (Sinh viên năm 1 là thủ khoa các tổ hợp môn xét tuyển vào trường Đại học Nông Lâm TP.HCM)
- Có điểm rèn luyên loại Tốt trở lên trong năm học 2014 - 2015. (không xét điểm rèn luyện đối với sinh viên năm 1)
Hồ sơ học bổng:
- Đơn xin học bổng (theo mẫu 2 đính kèm)
- Bản photo các thành tích, giấy khen trong năm học 2014 - 2015 (nếu có)
Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ: Tất cả hồ sơ nộp về trợ lý quản lý sinh viên khoa/bộ môn trước ngày 03/10/2015. (không nhận hồ sơ không đầy đủ hoặc trễ hạn)

- Tải mẫu 1 [tại đây]

- Tải mẫu 2 [tại đây]

Điều chỉnh lần cuối: 29-09-2015

Số xác nhận : bốn hai chín một bốn