ANOVA là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh  thuốc thú y và thuốc thủy sản với hệ thống quản lý chất lượng và quy trình sản xuất được chứng nhận theo tiêu chuẩn WHO-GMP. Do nhu cầu phát triển thị trường và mở rộng hoạt động kinh doanh, chúng tôi cần tuyển :

Nhân Viên Kinh Doanh

•        Nam, từ 22 – 30 tuổi, ngoại hình dễ nhìn.
  •        Tốt nghiệp chuyên ngành thú y hoặc chăn nuôi thú y
  •        Giao tiếp tốt, năng động, sáng tạo, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc cao.
  •        Chấp nhận đi công tác tỉnh, hoạt động theo phương thức độc lập.

Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Là thành viên của công ty, bạn sẽ được đảm bảo nguồn thu nhập ổn định, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến và hưởng đầy đủ các quyền lợi theo luật quy định.

Công ty dự kiến sẽ phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM vào ngày 03/11/2015. Để đăng ký tham gia phỏng vấn tuyển dụng các bạn vui lòng đăng ký tại đây trước ngày 31/10/2105.

Số xác nhận : hai tám không sáu chín