THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

UNIQ GROUP là một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế mạng viễn thông cho Canada. Do nhu cầu hoạt động kinh doanh tháng 10/2015, hiện nay Công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng:

• Nhân viên thiết kế mạng viễn thông.
  • Số lượng: 6.
  • Làm việc tại Công ty thành viên của UNIQ Group tại Nhà 6A, Công viên phần mềm Quang Trung.
  • Hạn cuối nhận hồ sơ: 30/10/2015.

BP. HCNS trân trọng gửi thông tin này đến quý đơn vị nhằm hỗ trợ cung cấp thông tin việc làm phù hợp cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp hoặc đã có kinh nghiệm 1 năm.
Chi tiết về thông tin tuyển dụng được gửi bên dưới. Chúng tôi hy vọng các bạn sinh viên có thể tìm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp. Mọi vấn đề hợp tác kết nối giữa Doanh nghiệp và trường học, xin vui lòng liên hệ với:
Đại diện Phòng Nhân sự: Ms Lin
Email hr@uniqglobal.com
Điện thoại: (84.8) 39482133

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97

Số xác nhận : tám năm một bốn hai