THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

CÔNG TY CỔ PHẦN HÙNG VƯƠNG – MÃ CHỨNG KHOÁN HVG (http://www.hungvuongpanga.com/) Một trong những công ty xuất khẩu cá tra, cá basa hàng đầu tại Việt Nam, Hùng Vương hiện sở hữu 6 nhà máy sản xuất thức ăn, công suất 905.000 tấn/năm, hiện nay do nhu cầu phát triển dự án mảng thức ăn chăn nuôi kết hợp phát triển hệ thống nuôi heo khép kín từ con giống, sản xuất thức ăn, hệ thống trang trại, bao tiêu sản phẩm đến người chăn nuôi, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng vị trí sau:

Nhân viên thú y (10 người)
* Điều kiện tuyển dụng:

• Trình độ: Tốt nghiệp Đại học (như Đại học Nông lâm, Đại Học Tây Nguyên, Đại Học Huế … )
  • Chuyên ngành:  Thú y – Chăn Nuôi
  • Trình độ ngoại ngữ: thông thạo tiếng Anh là một lợi thế.
  • Kinh nghiệm : không yêu cầu
  • Độ tuổi : từ 30 trở xuống
  • Hộ khẩu : ưu tiên Khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh phía Bắc.
  • Địa điểm làm việc tại các trang trại ở Long An, An Giang, Bến Tre, Bình Định …

Ứng viên được tuyển dụng cam kết gắn bó lâu dài với Doanh Nghiệp sẽ được đưa đi học tập và đào tạo ( sau Tết Nguyên Đán ) trong vòng 3-6 tháng ở Đan Mạch, chi phí Doanh Nghiệp lo, sau khi về nước sẽ được bố trí việc làm với mức lương thỏa đáng, được làm việc trực tiếp với các chuyên gia nước ngoài, có nhiều điều kiện học hỏi và thăng tiến.

* Ứng viên quan tâm vui lòng gởi Hồ sơ về :

• anhkiet@hungvuongpanga.com; 0918 19 19 30 ( Mr. Kiệt )
  • cuong.lh@bhv.com.vn; 0908 98 00 78 ( Mr. Cường ) – Trưởng Bộ phận Hành Chính

+ Trụ sở chính :

• Lô 44 Khu công nghiệp Mỹ Tho, Xã Trung An, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

+ Văn phòng đại diện tại HCM :

• 144 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hạn chót nhận HS : 30/12/2015

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97