Ban vận động Quỹ học bổng Quảng Nam - Đà Nẵng tại trường  ĐH Nông Lâm TP HCM thông báo đến các bạn Sinh viên có hộ khẩu thường trú tại QN – ĐN về tiêu chí và hồ sơ xét duyệt học bổng năm học 2015-2016 cũng như vay hỗ trợ học tập như sau:

1. HỌC BỔNG SV HỌC TẬP XUẤT SẮC: số lượng 2 xuất, 5 triệu đồng/xuất
(1) Có thành tích cao trong học tập: Điểm trung bình 3 năm học 2012-2015 ≥ 7,9 nhóm ngành kỹ thuật và ≥ 8,5 nhóm ngành Kinh tế, Quản lý Du lịch và môi trường (hệ điểm 10).

(2) Chưa nhận HB nào của HK1 năm học 2015-2016 trên 2 triệu đồng.

(3) Các tiêu chí khác được chọn lọc và cạnh tranh là gia đình có hoàn cảnh khó khăn, SV đạt giải tại các cuộc thi Olympic, các cuộc thi HS SV giỏi Quốc Gia, Quốc Tế và các giải thưởng khác…; có thành tích xuất sắc trong công tác Nghiên cứu khoa học được công nhận Cấp Thành Phố, cấp Trường trở lên.

2. HỌC BỔNG SV VƯỢT KHÓ: Số lượng dự kiến 8-10 xuất, 3 triệu đồng/xuất
(1) Hoàn cảnh kinh tế khó khăn, vượt khó học tốt: Bản thân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; (2) Trung thực và chưa nhận HB nào của HK1 năm học 2015-2016 trên 3 triệu đồng;

(3) Điểm trung bình (hệ điểm 10) cả năm học 2014-2015 ≥ 6.3, Ưu tiên SV dân tộc ít người có điểm trung bình năm học 2013-2014  ≥ 5.6. Tân SV năm 2015 tại ĐHNL có kết quả thi 3 môn đạt 17 điểm khối B và 16 điểm khối A (không nhân hệ số cũng như không cộng điểm ưu tiên).

Ghi chú: - ĐTB năm học không xét điểm lần 2 và không tính điểm rèn luyện

3. VAY HỖ TRỢ HỌC TẬP: Dự kiến 5 xuất, 4 triệu đồng/xuất (lãi suất bằng không)

(1) Đối tượng: SV có hộ khẩu thường trú tại Quảng Nam hoặc Đà Nẵng. Hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Học lực từ trung bình trở lên (≥ 5,5), thật thà, trung thực và có tinh thần vượt khó, không bị kỷ luật và vi phạm pháp luật hiện hành.

(2) Số tiền và xuất vay giới hạn theo thông báo, lãi suất vay bằng không. Thời gian hoàn trả không quá 3 năm sau khi tốt nghiệp. Ưu tiên cho những SV vay trả sớm trong vòng 12 tháng.

HỒ SƠ NHẬN HỌC BỔNG/VAY HỖ TRỢ HỌC TẬP
-1 đơn xin xét học bổng (theo mẫu) hoặc Mẫu đơn vay hỗ trợ học tập

-1 bảng điểm do phòng đào tạo trường đại học Nông Lâm cấp hoặc 1 bản photo giấy báo nhập học không cần công chứng

-1 tấm ảnh cỡ 3x4 dán vào đơn xét học bổng hoặc đơn vay hỗ trợ học tập;
-1 bảng photococy thẻ HS hoặc thẻ sinh viên (không cần công chứng)
-1 giấy xác nhận của địa phương về gia đình khó khăn hoặcSổ hộ nghèo hoặc dân tộc thiểu số (nếu có)
-Bảng photo các loại giấy tờ văn bằng chứng nhận thành tích đạt được (nếu có)

THỜI HẠN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ