SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Thành lập từ năm 1991, Công ty Ajinomoto Việt Nam có 100% vốn đầu tư nước ngoài và là thành viên của tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản. Với sứ mạng đóng góp cho sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc của người Việt, Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn cố gắng mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm có chất lượng và tính an toàn cao.
“Chúng tôi trân trọng tất cả giá trị của nhân viên có đóng góp cho sự phát triển của tập đoàn Ajinomoto và mong muốn trở thành nơi mà họ có thể trưởng thành và phát triển khả năng ở mức cao nhất”.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN BÁN HÀNG (5 NGƯỜI) LÀM VIỆC TẠI ĐĂK LĂK

* Mô tả công việc:

• Giới thiệu và bán sản phẩm phân bón của Công ty đến khách hàng;
  • Tìm kiếm thị trường và phát triển dòng sản phẩm Nông nghiệp;
  • Làm báo cáo Doanh số bán hàng hàng ngày cho cấp trên;
  • Quản lý tài sản chung của công ty: Hàng hóa, hóa đơn;
  • Thực hiện các yêu cầu của cấp trên.

* Yêu cầu công việc:

• Nam dưới 30 tuổi;
  • Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại Học chuyên ngành: Quản trị Kinh Doanh, Kinh tế Nông nghiệp, Khoa học cây trồng và các ngành liên quan;
  • Có kiến thức hoặc kinh nghiệm tốt trong lĩnh vực nông nghiệp là một lợi thế;
  • Sử dụng được Tiếng Anh cơ bản;
  • Sử dụng thành thạo MS Office;
  • Có khả năng làm việc theo nhóm và khả năng làm việc độc lập tốt;
  • Có kỹ năng thuyết trình, giao tiếp tốt. Luôn tự tin, trung thực, siêng năng, ham học hỏi…

* Quyền lợi của ứng viên:

• Làm việc theo giờ Hành chánh từ thứ hai đến thứ sáu;
  • Môi trường làm việc năng động;
  • Hệ thống lương, phúc lợi, thưởng cạnh tranh;
  • Cơ hội tham gia các khóa đào tạo do công ty tổ chức nhằm phát triển nghề nghiệp.

* Nơi làm việc:  Tỉnh Đăk Lăk
* Hình thức nộp hồ sơ:

• Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ  gửi về địa chỉ email: thieu_nt@ajinomoto.com.vn hoặc nộp trực tiếp tại Công ty Ajinomoto Việt Nam – Đường số 11, Phường An Bình, Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai hoặc Văn Phòng Chi Nhánh Công ty Ajinomoto Việt Nam, 120 Hoàng Hoa Thám, TP Buôn Ma Thuột, Đak Lak.
  • Thời hạn nộp hồ sơ: 15/01/2015

* Thông tin liên hệ:

• Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Quản trị Nguồn Nhân Lực – Công ty Ajinomoto Việt Nam – Số điện thoại: 0613 83 12 89 – Ext: 221/377

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97

Số xác nhận : một chín bốn tám bốn