Giới thiệu Công ty

• Công ty TNHH Hóa chất Sumitomo Việt Nam là công ty con của Sumitomo Chemical Co., Ltd, một tập đoàn hóa chất hàng đầu tại Nhật Bản. Hiện tại, Tập đoàn Sumitomo Chemical với trên 100 công ty con hoạt động kinh doanh trong 5 nhóm ngành chính: ngành hóa chất cơ bản; ngành hóa chất dầu khí; ngành hóa chất liên quan đến công nghệ thông tin; ngành khoa học về sức khỏe và cây trồng; ngành hóa chất dược. Tập đoàn đang cung cấp các sản phẩm trên toàn cầu để hỗ trợ hoạt động sản xuất của các ngành cũng như cuộc sống của người dân.
  • Tại Việt Nam, các sản phẩm của chúng tôi được biết đến từ rất lâu. Công ty chúng tôi chính thức thiết lập hệ thống phân phối trực tiếp kể từ năm 2010. Trong giai đoạn đầu Công ty tập trung chủ yếu ngành khoa học về sức khỏe và cây trồng với các sản phẩm chính là thuốc trừ cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc trừ bệnh, thuốc kích thích sinh trưởng, thuốc diệt côn trùng...
  • Sứ mệnh của chúng tôi là Cùng Tạo Ra Tương Lai Bền Vững với triết lý kinh doanh:

1. Chúng  tôi cam kết  tạo ra giá trị mới bằng cách xây dựng trên sự đổi mới.
2. Chúng tôi làm việc để đóng góp cho xã hội thông qua các hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
3. Chúng tôi phát triển một văn hóa doanh nghiệp năng động và tiếp tục là một công ty mà xã hội có thể tin tưởng.

Công ty đang cần tuyển những vị trí sau đây

I. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh

• Số lượng: 07
  • Trong đó: Vĩnh Long (02), Đồng Nai (03), Tân Thành - BRVT (02)

II. Yêu cầu:
1.Trình độ học vấn

• Cao đẳng hoặc ĐH chuyên ngành BVTV, Trồng trọt, Nông học

2. Kinh nghiệm

• Sinh viên mới tốt nghiệp loại khá, giỏi.

3. Kỹ năng mềm

• Giao tiếp tốt, hoạt bát nhanh nhẹn.
  • Đam mê về công việc bán hang.

4. Yêu cầu khác

• Thành thạo vi tính văn phòng ( Word, Excel Power Point)
  • Có khả năng làm việc nhóm và chịu áp lực công việc.
  • Siêng năng, chịu khó và có tinh thần trách nhiệm.
  • Ham học hỏi và không ngại di chuyển thường xuyên để tìm kiếm khách hàng.
  • Nhiệt tình trong công việc và sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi cấp trên giao.

5. Nơi cư trú

• Ưu tiên tuyển người tại địa bàn, nơi công tác

III. Mô tả công việc tóm tắt

• Quản lý tất cả các đại lý cấp 1, cấp 2 trong khu vực mình quản lý. Quản lý bán hàng và chịu trách nhiệm chỉ tiêu bán hàng và thu nợ của địa bàn mình phụ trách.
  • Đảm bảo kế hoạch bán hàng, thu nợ tháng/ quý được hoàn thành đúng yêu cầu.
  • Nắm rõ chính sách bán hàng của Công ty để triển khai và tư vấn phù hợp cho khách hàng.
  • Tìm hiểu và đề xuất các hoạt động tạo cầu, quảng bá hỗ trợ Cấp 1 ra hàng. Theo dõi giao hàng cho đại lý.
  • Báo cáo cung cấp thông tin hằng tuần/tháng đến Ban giám đốc về việc thực hiện mục tiêu bán hàng, thông tin đối thủ cạnh tranh, các thay đổi thị trường và các thông tin quan trọng khác.
  • Thực hiện việc thăm viếng khách hàng thường xuyên theo yêu cầu mô tả công việc.

IV. Thông tin khác

• Hình thức: Nhân viên chính thức (ký hợp đồng qua đơn vị dịch vụ lao động với Công ty)
  • Thời gian làm việc: từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy, từ 8:00am  đến 17:00pm
  • Được làm việc trong môi trường năng động chuyên nghiệp

V. Phúc lợi

• Lương cơ bản theo thỏa thuận và hấp dẫn.
  • Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và các chế độ khác theo đúng quy định của Pháp luật

VI. Nộp hồ sơ ứng tuyển

• Ứng tuyển trực tuyến: ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ : Đơn xin việc, SYLL và bằng cấp (bản scan), bản tóm tắt thành tích quá trình học tập/công tác qua email sau:
  • E: thanhnhan@scvcl-chem.com.vn
  • Hoặc liên hệ trực tiếp phòng Nhân sự để được tư vấn thêm.
  • ĐT: 08 38220127- 3822 0130_ máy nhánh 124_ Ms Nhàn
  • HP: 0979760060

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM