THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Cơ Hội Phát Triển Cùng Tập Đoàn Hàng Đầu Của Mỹ - Cargill
Cargill là công ty Hoa Kỳ chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ nông nghiệp, thực phẩm, công nghiệp và tài chính. Thành lập năm 1865, Cargill hiện có 143.000 nhân viên hoạt động trên 67 quốc gia.
Cargill đầu tư vào Việt Nam từ năm 1995, ngay sau khi hai nước Việt nam – Hoa Kỳ bình thường hóa quan hệ ngoại giao. Sau 20 năm hoạt động, Cargill Việt Nam hiện có 9 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản, với hơn 1200 nhân viên và mạng lưới hơn 2.000 đại lý phủ khắp toàn quốc. Cùng với ngành Dinh dưỡng Vật nuôi, các ngành hàng khác của Cargill Việt nam cũng đang ngày càng lớn mạnh như: Kinh doanh sắt thép, ngũ cốc, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu thực phẩm, dầu thực vật …. Cargill Việt nam đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba năm 2009 và nhiều giải thưởng cao quý khác. Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh chúng tôi cần ứng viên tiềm năng cho vị trí sau:

* Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh thức ăn gia súc khu vực Miền Đông và Miền Tây Nam Bộ
* Nhiệm vụ chính:

• Xây dựng, phát triển và quản lý hệ thống đại lý, giúp phát triển thị phần thức ăn chăn nuôi Cargill
  • Hỗ trợ kỹ thuật nuôi trồng cho khách hàng
  • Tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh trong phạm vi khu vực quản lý
  • Giúp giải quyết thắc mắc của khách hàng

* Yêu cầu:

• Tốt nghiệp đại học các ngành Chăn Nuôi, Thú Y
  • Kỹ năng giao tiếp tốt
  • Ham học hỏi, chịu đựng áp lực cao trong công việc.
  • Nắm bắt thông tin, phân tích và xử lý nhanh nhạy, chính xác.
  • Tổ chức công việc có hệ thống và thích hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp
  • Sẵn sàng đi công tác

* Cách nộp hồ sơ:

• Gởi về địa chỉ email: vietnam_recruitment@cargill.com

(gồm bản tóm tắt lý lịch bản thân, quá trình học tập, làm việc (nếu có). Trên tiêu đề ghi “Ứng tuyển nhân viên kinh doanh”

• Hoặc gởi về:  Phòng Nhân Sự, Công ty TNHH Cargill Việt Nam
  • Lầu 4, Tòa Nhà Đại Minh, 77 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97

Số xác nhận : tám năm sáu ba ba