THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Công ty cổ phần  NANOVET là  một trong  bốn Công ty thành viên của Tập Đoàn BMG GROUP  chuyên Sản xuất, Kinh doanh, nhập khẩu nguyên liệu và phân phối Thuốc thú y, Vaccine  đạt chuẩn GMP của tổ chức  Y Tế Thế Giới . Các sản phẩm của Nanovet được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP WHO/GLP/GSP với các dây chuyền. Cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiên đại, công nhân lành nghề, đội ngũ các chuyên gia là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, BS .nhiều kinh nghiệm. Các sản phẩm của NANOVET phù hợp với trang trại chăn nuôi quy mô lớn .
Với  phương châm Hợp Tác Cùng Phát Huy Sức Mạnh !
Hiện nay, do nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh, Công ty chúng tôi cần tuyển NHÂN VIÊN PHÒNG KINH DOANH
1. Nhiệm vụ và trách nhiệm:

• Marketing, tư vấn thông tin kỹ thuật cho khách hàng, quảng bá và tiêu thụ sản phẩm Thuốc thú y -  Vaccine .
  • Đại diện thương mại cho công ty. Xúc tiến  các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng, tìm kiến khách hàng tiềm năng , xây dựng hệ thống phân phối trong địa bàn do mình quản lý.

2. Yêu cầu:

• Nam, Nữ Tốt nghiệp Đại Học , Cao Đẳng  chuyên ngành Thú y hoặc kỹ sư CN-TY, học lực khá  trở lên. Nhiệt tình với công việc, yêu nghề, đam mê kinh doanh, nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng làm việc độc lập cũng như hợp tác theo nhóm, ưu tiên sự cộng tác ổn định và lâu dài.
  • Ưu tiên những ứng viên có kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh ,khả năng thuyết trình trước đám đông, có kinh nghiệm trong ngành chăn nuôi , thú y.

3. Quyền lợi:

• Lương cơ bản + phụ cấp + Lương doanh thu + Thưởng. Thu nhập bình quân từ  15-20 triệu /tháng tuỳ theo năng lực làm việc của mỗi người. Được làm việc trong môi trường năng động, bình đẳng, chuyên nghiệp , phát huy tối đa khả năng của mình, chủ động và sáng tạo, cơ hội thăng tiến cao, được đóng các loại bảo hiểm sau khi ký kết  hợp đồng .
  • Được đào tạo nâng cao kỹ năng và chuyên môn thường xuyên.

4. Nơi làm việc:  Tại Đồng Nai , Bình Dương , BRVT , Long An , Tiền Giang …Và các tỉnh Miền Trung Nam bộ
5. Yêu cầu về hồ sơ:

• Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • Đơn xin việc.
  • Bản photocopy các văn bằng, chứng chỉ liên quan.
  • 02 ảnh 4 x 6cm
  • Sổ hộ khẩu, CMND photo công chứng
  • Giấy khám sức khỏe

6. Thời gian tuyển dụng: Từ ngày 01/03/2016 – 30/04/2016, số lượng 8 người