THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Do nhu cầu cần phát triển và mở rộng thị trường, Công ty CP TMDV Hoàng Long Việt cần tuyển dụng nhân sự làm việc ở các Tỉnh thành: Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre, Tiền Giang, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Long An, khu vực Tây Nguyên và Gia Lai… với vị trí Kỹ Sư Nông Nghiệp và Nhân viên kinh doanh.
Điều kiện: Tuổi từ 22 đến 40
          TỐT NGHIỆP CÁC NGÀNH:

• Công nghệ giống và cây trồng
  • Vi sinh vật học
  • Công nghệ sinh học
  • Bảo vệ thực vật
  • Khoa học đất
  • Khoa học cây trồng
  • Nông học
  • Nông nghiệp sạch
  • Trồng trọt

* Lương khởi điểm: 4 triệu/tháng + Thưởng.
* Ứng viên nộp hồ sơ qua hộp thư mail:quyennguyen780@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp với chị Quyên:0939 79 05 79   để biết thêm thông tin hồ sơ và lịch phỏng vấn.
* Ứng viên phỏng vấn trực tiếp tại địa chỉ Công ty: số 52/14A, Đường Phạm Thái Bường, Phường 4, Tp. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97