THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Công Ty TNHH Phú Nông, là Công ty chuyên kinh doanh và phân phối thuốc bảo vệ thực vật tại Việt Nam, chúng tôi có nhu cầu tuyển các vị trí:

* Vị trí: Nhân viên Quảng bá và Kinh doanh

• Số lượng 16 người, Nam tuổi từ 22 đến 35.
  • Tác phong và đạo đức tốt, không tiền án, tiền sự.
  • Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành: Bảo vệ thực vật, Trồng trọt, Khoa học cây trồng.
  • Làm việc tại các tỉnh Miền Đông Nam Bộ : Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh và Lâm Đồng, ưu tiên ứng viên có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh trên.

* Mô tả tóm tắt công việc:

• Giới thiệu, quảng bá các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật, phân bón đến nông dân, hướng dẫn kỹ thuật cho nông dân, mở hệ thống đại lý phân phối, chăm sóc khách hàng theo chính sách và quy định của Công ty.

* Lương, công tác phí theo quy định Công ty, thưởng theo kết quả kinh doanh từng năm của công ty. Được tham gia các chế độ: Bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp theo đúng quy định của Nhà nước.
* Hồ sơ dự tuyển gồm có:

• Đơn dự tuyển, giấy khám sức khỏe (không quá 6 tháng).
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 3x4 và xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng.
  • Bản sao có công chứng: CMND, sổ hộ khẩu, bằng cấp, chứng chỉ liên quan.

* LƯU Ý: Chỉ phỏng vấn hồ sơ đạt yêu cầu, đúng chuyên ngành, ứng viên không đạt xin miễn hoàn trả lại hồ sơ.
* Nhận hồ sơ đến hết ngày 15/04/2016, hồ sơ nộp trước sẽ phỏng vấn trước, theo từng đợt.
* Nơi phỏng vấn: Văn phòng đại diện Công ty - 230A Lê Văn Sỹ, P.1, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
* Nộp hồ sơ dự tuyển trực tiếp qua Email: long@asiaagrochem.com.vn, ứng viên mang theo hồ sơ gốc khi dự phỏng vấn. Điện thoại: 0710. 3612 499 (hoặc Mr. Long 0984 517 539).
Hoặc nộp hồ sơ qua đường Bưu điện gửi về địa chỉ : Quốc lộ 91, KV. Qui Thạnh 1, P. Trung Kiên, Q. Thốt Nốt, TP. Cần Thơ (PHÒNG TỔ CHỨC HÀNH CHÁNH – CÔNG TY TNHH PHÚ NÔNG).

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97