A2 VISUALIZATION TUYỂN DỤNG
A2 visualization – animation – rendering là công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực diễn họa và làm phim 3D Kiến Trúc tại Việt Nam. Khách hàng của a2 gồm các công ty đầu tư bất động sản, các công ty thiết kế và kiến trúc sư với nhiều công trình kiến trúc quy mô lớn và tiêu biểu ở Việt Nam và các nước trên thế giới.
Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty và công việc của A2, vui lòng tham khảo tại website: www.a2viz.com.vn
Chúng tôi không chỉ đánh giá cao những cá nhân có năng lực chuyên môn mà còn tìm kiếm những con người biết chia sẻ và đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển.
* Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Thiết kế cảnh quan
1. Mô tả công việc

• Thiết kế cảnh quan cho các dự án 3D ngoại thất
  • Trồng cây landscape
  • Sử dụng phần mềm 3D max trong thiết kế, không giám sát thi công.
  • Ứng viên trúng tuyển sẽ được hướng dẫn thêm về 3D max khi làm việc

2. Yêu cầu chuyên môn, kinh nghiệm:

• Yêu cầu biết sử dụng 3D max ở mức trung bình. Sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng khi làm việc.
  • Tốt nghiệp ngành thiết kế cảnh quan là một lợi thế hoặc có kinh nghiệm, kiến thức trong ngành.
  • Khả năng cảm thụ màu sắc, ánh sáng tốt, có năng khiếu thẩm mỹ về kiến trúc cảnh quan.
  • Siêng năng, nhiệt tình với công việc

* Các ứng viên quan tâm, vui lòng gửi CV kèm những thiết kế do chính bạn thực hiện cho chúng tôi về địa chỉ email: hr@a2viz.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại Văn phòng Công ty. Hồ sơ ban gồm:
Đơn xin việc: ghi rõ vị trí dự tuyển, số điện thoại và email liên lạc.
Thông tin ứng viên: ghi rõ quá trình công tác trước đó (nếu có)
Tối đa 05 hình ảnh tham khảo những dự án do chính bạn thực hiện (Vui lòng chọn lọc những hình ảnh bạn thấy tốt nhất và gởi kèm theo email).
* Địa chỉ làm việc: Lầu 7, tòa nhà HUD Building, 159 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q. Bình Thạnh, Tp HCM

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn