Với mong muốn tạo điều kiện để toàn thể sinh viên trong trường trực tiếp bày tỏ suy nghĩ của mình về những vấn đề quan tâm đối với lãnh đạo Nhà trường. Nhằm tăng cường sự giao lưu, thắt chặt mối quan hệ giữa nhà trường và sinh viên.

Hội sinh viên Trường phối hợp cùng Phòng Công tác Sinh viên tổ chức chương trình “Giao lưu đối thoại giữa Sinh viên và Nhà trường”.

Thời gian: từ 08g00 đến 11g30 ngày 30/03/2016 tại hội trường PV.100

Trong chương trình này, các bạn sinh viên tham gia sẽ được trực tiếp trình bày những tâm tư, nguyện vọng của mình trong những năm học vừa qua, cũng như những đề xuất các ý tưởng giúp cho công tác quản lý, đào tạo, các hoạt động của Nhà trường ngày một tốt hơn.

Ngoài việc đặt câu hỏi trực tiếp tại hội trường, ngay từ lúc này các bạn có thể gửi câu hỏi thông qua biểu mẫu trong liên kết sau: http://bit.ly/giaoluu2016. Câu hỏi của bạn sẽ được Nhà trường tổng hợp và trả lời trong chương trình "Giao lưu đối thoại giữa Sinh viên và Nhà trường".

Thân mời các bạn sinh viên gửi câu hỏi và đến tham dự!

Lưu ý: Các bạn ban cán sự lớp, ban chấp hành chi đoàn là thành phần tham dự bắt buộc (tối thiểu 2 người) và phổ biến cho các thành viên của lớp. Sự tham gia của các bạn là cơ sở để đánh giá tiêu chí “Sinh viên là cán bộ lớp, đoàn, hội,…gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ” trong đánh giá điểm rèn luyện học kỳ 2 năm học 2015 – 2016.

- Danh sách chỗ ngồi [tải về]

Số xác nhận : một chín không không sáu