THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Him Lam phát triển trí tuệ trẻ em Việt là một trong những công ty hàng đầu trong việc đưa nền giáo dục hướng nghiệp đến với trẻ em trong nước. Mô hình hoạt động của công ty được coi là lớn nhất khu vực Châu Á. Công ty luôn mang đến cho trẻ em Việt một nền tảng tương lai thông qua những hoạt động nhập vai vào những ngành nghề khác nhau. Mục tiêu của công ty là phát triển liên tục trên những lĩnh vực giáo dục, sức khoẻ và kỹ năng cho trẻ nhằm thay đổi nhận thức về nghề nghiệp tương lai của trẻ.
Do nhu cầu phát triển trong tương lai,  Công ty Cổ phần Him Lam phát triển trí tuệ trẻ em Việt chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

* Vị trí tuyển dụng:

• Nhân viên hướng dẫn (Toàn thời gian hoặc Bán thời gian)
  • Ưu tiên ứng viên có năng khiếu về nghệ thuật.

* Mô tả công việc:

• Hướng dẫn trẻ tham gia hoạt động tại khu vực phụ trách.

* Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Trung cấp trở lên
  • Tiếng Anh giao tiếp
  • Có kỹ năng làm việc theo nhóm.
  • Yêu thích công việc hướng dẫn trẻ em.
  • Có tinh thần trách nhiệm
  • Độ tuổi: Từ 20 đến 30 tuổi.

* Quyền lợi:

• Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức.
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
  • Mức lương: Trả theo năng lực
  • Các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…)
  • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.

* Thời gian làm việc:

• Toàn thời gian hoặc bán thời gian.
  • Ưu tiên ứng viên tham gia trong dịp tết.

* Hồ sơ cần thiết:

• Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng)  -  Chứng thực tại địa phương.
  • Bản sao các văn bằng, chứng chỉ  - Chứng thực tại địa phương.
  • Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng tại các cơ sở y tế.
  • Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng – chứng thực tại địa phương.
  • Đơn xin việc viết tay.
  • Mẫu đăng kí tuyển dụng,  download tại: www.vietopia.com.vn

Hoặc điền hồ sơ trục tiếp tại văn phòng công ty: Số 2-4 đường số 9, Khu đô thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TPHCM

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây