THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất Phát triển Nông nghiệp VinEco là một Công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Vingroup, triển khai các hoạt động nông nghiệp tại nhiều địa phương trên cả nước, trong đó, tập trung bước đầu vào lĩnh vực trồng trọt, áp dụng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trên thế giới để cung cấp rau quả hữu cơ và rau quả sạch cho thị trường theo các tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP. Sứ mệnh của VinEco là cung cấp nguồn thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe của người dân Việt và các thế hệ tương lai, tiến tới việc đưa một số nông sản thế mạnh Việt Nam ra thế giới.
Căn cứ nhu cầu phát triển của Công ty, cũng như nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đã và đang theo học tại trường có cơ hội làm việc theo đúng chuyên môn đã được đào tạo, hiện nay Công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng cho các vị trí sau đây:
I. Vị tri cần tuyển

• Nhân viên HCNS tổng hợp: 07
  • Thủ kho: 07

II. Địa điểm làm việc:

• Tp.Hồ Chí Minh (Củ Chi); Đồng Nai (Long Thành, Trảng Bom);  Lâm Đồng (Lạc Dương, Lâm Hà); Phú Quốc, Quảng Ninh, Nam Định, Hà Nam, Hải Phòng.
  • Thông qua công văn này Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự giới thiệu sinh viên/ cựu sinh viên đã từng học tại Trường từ phía Quý Ban Lãnh đạo nhà Trường. Ngoài ra, Công ty chúng tôi cũng mong muốn hợp tác với Ban Lãnh đạo nhà Trường trong việc tạo điều kiện cho các sinh viên thực tập và cọ sát công việc thực tế tại các nông trường của chúng tôi nhằm trang bị những kỹ năng thực tiễn trước khi tốt nghiệp.

III. Ứng viên quan tâm vui lòng điền thông tin theo mẫu đính kèm và gửi về:

• Phòng Hành chính Nhân sự - Công ty TNHH Đầu tư SX PTNN VinEco.
  • Văn phòng miền Bắc: Tầng 4, Tower 1, T13, Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Email: v.tuyendungvineco@vingroup.net
  • Văn phòng miền Nam: Tầng 4, Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
  • Email: v.tuyendungvineco@vingroup.net