TUYỂN SINH VIÊN THỰC TẬP

Công ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT là thành viên của tập đoàn FPT Việt Nam. Ra đời từ tháng 8 năm 2007 dưới hai thương hiệu chính là FPT Shop và FStudio By FPT. Sau hơn 4 năm hoạt động , công ty đã không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống các chuỗi cửa hàng trên toàn quốc.
Danh dự là công ty duy nhất tại Việt Nam được quyền phân phối các sản phẩm chính hãng theo chuẩn của Apple thông qua chuỗi FStudio By FPT. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm về công nghệ với các dòng sản phẩm của Apple trong một không gian mua sắm tiện nghi, hiện đại bên cạnh đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.
Mục tiêu chiến lược mở rộng độ phủ bằng 500 shop trên toàn quốc đến năm 2017, Công ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT hướng tới trở thành Hệ thống bán lẻ các sản phẩm Viễn thông Kỹ thuật số đứng đầu Việt Nam với chất lượng hàng hóa, chất lượng dịch vụ, chế độ hậu mãi hấp dẫn với người tiêu dùng cả nước.
Đến với chúng tôi hôm nay để cùng làm việc và phát triển trong một môi trường trẻ , năng động với nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp bản thân.

[FPT SHOP] TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH TẠI HỆ THỐNG FPT SHOP TP. HỒ CHÍ MINH
Hạn cuối nộp hồ sơ: 05/04/2016

* Đối tượng tham gia:

• Sinh viên năm 2, 3 và sắp tốt nghiệp các trường TC, CĐ, ĐH tại TP. HCM
  • Ngoại hình ưa nhìn. Nam cao 1m67 trở lên. Nữ cao 1m55 trở lên.
  • Vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện, yêu thích công việc tư vấn, bán hàng, kinh doanh.

* Mô tả công việc

• Chủ động đón tiếp khách hàng đến với cửa hàng
  • Vui vẻ giao tiếp, trao đổi với khách hàng về mong đợi đối với các sản phẩm và dịch vụ đang tìm kiếm tại cửa hàng
  • Tư vấn rõ ràng, đầy đủ các tính năng về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi đến khách hàng