THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Hóa Nông Lúa Vàng hiện là một trong những công ty hàng đầu cả nước trong ngành thuốc bảo vệ thực vật. Thương hiệu “Lúa Vàng - Chất lượng vàng” đã trở nên rất quen thuộc với người tiêu dùng cả nước, đặc biệt là đối với người nông dân Việt Nam. Chúng tôi hiện có 03 nhà máy chuyên ngành bảo vệ thực vật đặt tại Bình Dương, Vĩnh Long, Cần Thơ (Cái Cui). Đồng thời, với hệ thống các chi nhánh, đại lý phân phối trên toàn quốc, sản phẩm “Lúa Vàng - Chất lượng vàng” mong muốn được đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng, đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng, góp phần cùng nông dân cả nước phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam nói riêng, cũng như chung tay xây dựng xã hội ngày càng giàu mạnh hơn.
Trên chặng đường phát triển của mình, chúng tôi ý thức rất rõ, con người là nguồn tài nguyên quan trọng nhất. Chính vì vậy, chúng tôi luôn dành nhiều chính sách ưu đãi, nhiều chương trình huấn luyện đào tạo để nâng cao năng lực, trình độ cho đội ngũ nhân viên công ty.
Công Ty TNHH Hóa Nông Lúa Vàng chuyên hoạt động trong lĩnh vực thuốc Bảo vệ thực vật, có mạng lưới phân phối toàn quốc, nay cần tuyển:
1./ Phòng cơ điện:

• Nhân viên vận hành máy (máy chiết rót, dán nhãn, đóng gói, phối trộn, tạo hạt, …)
  • Nhân viên bảo trì, bảo dưỡng các máy trên
  • Phó phòng cơ điện

2./ Địa bàn: Làm việc chính thức tại KCN Cái Cui, TP.Cần Thơ (cách trung tâm 12km), thực tập 5 tháng tại KCN Bình dương
3./ Tiêu chuẩn:

• Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và đại học tùy vị trí,  chuyên ngành cơ khí
  • Ưu tiên có hộ khẩu tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long
  • Lương: Thỏa thuận, sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
  • Có Hợp đồng lao động
  • Có BHXH, BHYT, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm tai nạn
  • Và các khoản ưu đãi khác.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp cao.

5./ Hồ sơ:

• 1 bộ hồ sơ (có dán hình, chưa cần công chứng) ghi rõ quá trình làm việc.
  • Các văn bằng liên quan.

* Gởi về:

• Địa chỉ: số 50 đường số 7, KDC Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh (gần cầu Nguyễn Văn Cừ, Q.1)
  • ĐT: (08) 54317917
  • Qua mail: bich@grc.vn
  • Hạn nộp hồ sơ: 30 / 04 / 2016

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97

Số xác nhận : ba không sáu hai