THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

TIKI.VN là website kinh doanh trực tuyến thành lập vào tháng 3/2010. Tới nay, ngoài sách quốc văn và ngoại văn, TIKI.VN còn cung cấp sản phẩm thuộc các ngành hàng: quà tặng, điện tử & phụ kiện, hàng thời trang.
Tại đây, các bạn được đào tạo, trải nghiệm và phát triển tốt nhất khả năng của bạn. Để gia nhập Đại gia đình Tiki.vn hãy ứng tuyển vào các vị trí:
A. Vị trí 1: 30 NHÂN VIÊN XỬ LÝ ĐƠN HÀNG ( Full – time và Part - time)

• Lấy hàng trong kho
  • Đóng gói sản phẩm (sách, quà tặng, thời trang, điện tử, gia dụng, mỹ phẩm) vào hộp của Tiki để giao cho khách hàng.
  • Ép sách.
  • Các công việc khác được giao từ trưởng nhóm.

B. Vị trí 2: 20 NHÂN VIÊN KHO ( Full – time)

• Nhập hàng và xuất hàng tại kho theo yêu cầu.
  • Kiểm tra chất lượng sản phẩm nhập kho.
  • Lưu trữ hàng hóa.
  • Các công việc khác được giao từ trưởng nhóm.

1. Yêu cầu công việc:

• Sức khỏe tốt.
  • Chăm chỉ, trung thực, học hỏi nhanh.
  • Thân thiện, hoà đồng.

2. Địa điểm và thời gian làm việc:
* Địa điểm: Kho Rosa, Lô II-1, Đường CN 1, KCN Tân Bình hoặc Kho Vĩnh Lộc, KCN Vĩnh Lộc
* Thời gian:

• Full – time: Ca sáng 8h – 17h ( Thứ 2 đến Thứ 7) hoặc ca tối 17h – 22h ( Thứ 2 đến chủ nhật).
  • Part – time: 13h – 17h ( Thứ 2 đến chủ nhật).

C. NẾU BẠN QUAN TÂM ĐẾN VỊ TRÍ NÀY:

• Vui lòng gửi về địa chỉ mail: jobs@tiki.vn – tiêu đề mail: [VỊ TRÍ TUYÊN DỤNG_CA_KHO]
  • Hoặc nộp trực tiếp tại Kho Tiki: Kho Rosa, Lô II-1, Đường CN 1, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM bao gồm:  Đơn ứng tuyển (Cover letter)  &  Sơ yếu lý lịch (CV)

Để biết thêm thông tin tuyển dụng, các bạn vui lòng truy cập web: http://tuyendung.tiki.vn/

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97

Số xác nhận : bốn năm tám bốn