THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh An Giang thông báo việc nhận hồ sơ đăng ký tuyển dụng năm 2016 của Trung tâm như sau:
I. Tiêu chuẩn, điều kiện:

• Là công dân Việt Nam, có tuổi đời không quá 30;

* Trình độ chuyên môn:

• Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành Quản lý đất đai, Trắc địa - Bản đồ, Tài chính – Kế toán, Xây dựng tại các Trường Đại học khu vực phía nam. Ưu tiên cho các Trường Đại học Nông lâm thành phố Hồ Chí Minh; Đại học Tài nguyên Môi trường TP HCM và Đại học Cần Thơ.

* Ngoại ngữ: Chứng chỉ tiếng Anh trình độ B hoặc tương đương trở lên.
* Tin học: Chứng chỉ A hoặc tương đương trở lên.
II. Hồ sơ dự tuyển:

1. Đơn xin việc có dán ảnh 3x4, viết tay và nêu khái quát về sở trường, kinh nghiệm công tác;
  2. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương);
  3. Bằng Tốt nghiệp đại học; các văn bằng, chứng chỉ có liên quan (chứng thực); Xác nhận của cơ sở đào tạo đủ điều kiện tốt nghiệp và đang trong thời gian chờ nhận bằng tốt nghiệp (trường hợp chưa nhận bằng tốt nghiệp);
  4. Bảng điểm toàn khóa (chứng thực);
  5. Bằng tốt nghiệp THPT (chứng thực hoặc bản sao);
  6. Giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế có thẩm quyền cấp (không quá 06 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ);
  7. Giấy chứng minh nhân dân, Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu (bản sao hoặc chứng thực);
  8. Các giấy tờ khác có liên quan đến kết quả học tập hoặc hoạt động đảng, đoàn thể (nếu có).

Tất cả hồ sơ đựng trong 01 phong bì khổ giấy A4 (xếp theo thứ tự như khoản 2). Ngoài phong bì ghi các thông tin liên quan và số điện thoại liên lạc.
III. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

• Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 29/4/2016 tại Phòng Hành chính – Tổng hợp thuộc Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh An Giang (số 169 đường Trần Hưng Đạo, phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, điện thoại liên hệ 0763.956605).

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97