Giới thiệu về chương trình Quản trị viên
“Biến khát khao thành hiện thực
Biến nỗ lực thành thành công.”
Cơ hội rèn nghị lực để lập thân dành cho các bạn trẻ có năng lực và hoài bão.
Bạn là người nhiệt huyết và năng động? Có tiềm năng và sẵn sàng chấp nhận thử thách để hoàn thiện bản thân? Mong muốn phát triển sự nghiệp cùng với một trong những tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam? Hãy tham gia “Chương trình QUẢN TRỊ VIÊN 2016” tại Tập đoàn TTC để có những trải nghiệm, thử thách và nắm bắt cơ hội để trở thành Nhà quản lý trong tương lai cùng chúng tôi.
I. Giới thiệu về chương trình

• Với mục đích đào tạo đội ngũ quản lý trẻ, nhiệt huyết, năng động và tinh thông nghề nghiệp chuyên môn, chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng cao cho nhu cầu phát triển; Tập đoàn TTC liên tục triển khai các chương trình Quản trị viên hàng năm, cụ thể như sau:
  • Đào tạo nghề: đào tạo liên tục từ 12 tháng đến 24 tháng (thời gian đào tạo cụ thể tùy thuộc vào ngành nghề mà Quản trị viên được tuyển chọn).
  • Đào tạo nâng cao: sau khi hoàn thành giai đoạn đào tạo nghề; Quản trị viên sẽ tiếp tục được rèn luyện trong công việc thực tế để tích lũy những kinh nghiệm cần thiết đối với nhà quản lý trong tương lai.
  • Sau khi hoàn thành và đạt yêu cầu giai đoạn đào tạo nghề, Tập đoàn TTC sẽ thực hiện lộ trình nghề nghiệp đã xây dựng cho từng Quản trị viên.

II. Vị trí, số lượng tuyển:
1. Quản trị viên Công nghệ hóa thực phẩm

• Tốt nghiệp chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm; Hóa thực phẩm

2. Quản trị viên Cơ khí

• Tốt nghiệp chuyên ngành: Cơ khí
  • Thời hạn tiếp nhận: 10/2016

3. Quản trị viên Nông nghiệp

• Số lượng: 02
  • Tốt nghiệp chuyên ngành: Nông nghiệp, Nông học

4. Quản trị viên Kế hoạch

• Tốt nghiệp chuyên ngành: Tài chính, Kế toán

III. Điều kiện dự tuyển chương trình Quản trị viên

• Tốt nghiệp Đại học loại Khá trở lên.
  • Có khả năng sử dụng Tiếng Anh.
  • Giới tính: Nam/ Nữ.
  • Độ tuổi: không quá 25 tuổi.
  • Có hoài bão, định hướng và thái độ nghiêm túc với nghề nghiệp.
  • Năng động, sáng tạo, có khả năng làm việc nhóm.
  • Cam kết gắn bó lâu dài với Công ty sau khi kết thúc chương trình đào tạo Quản trị viên.
  • Ưu tiên ứng viên có địa chỉ thường trú tại các địa phương tương ứng với nơi làm việc bên trên  hoặc có nguyện vọng làm việc tại địa phương đó.

IV. Chế độ đãi ngộ, chính sách cho Quản trị viên

• Đồng hành cùng Tập đoàn TTC tham gia chương trình Quản trị viên, bạn sẽ có cơ hội:
  • Hưởng chế độ lương, thưởng hấp dẫn vì TTC luôn hướng đến việc xây dựng một chế độ lương, thưởng, phúc lợi cạnh tranh đảm bảo thu hút và giữ chân nhân tài.
  • Làm việc trong môi trường đa ngành, năng động và chuyên nghiệp.
  • Thử thách bản thân thông qua việc hoàn thành các chỉ tiêu công việc được giao.
  • Học hỏi, trải nghiệm, khám phá và phát triển năng lực quản lý.
  • Cơ hội tham gia các chương trình đào tạo dành cho đội ngũ kế thừa các vị trí quản lý Tập đoàn.

V. Thời hạn nhận hồ sơ và hình thức ứng tuyển:

• Thời hạn nhận hồ sơ: kể từ ngày 22/02/2016.
  • Hình thức ứng tuyển:

* Nộp hồ sơ trực tiếp:

• Người nhận: Phùng Thị Kim Ngân  – Phòng Hành chính Nhân sự
  • Địa chỉ: 160 Bác Ái, Phường Đô Vinh, TP Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

* Nộp hồ sơ trực tuyến qua email policy.exe.pr@bhs.vn

• Hồ sơ ứng tuyển:
  • Đơn dự tuyển (giới thiệu về bản thân và hoài bão cá nhân)
  • CV (mô tả rõ quá trình học tập và làm việc)
  • Bản sao hộ khẩu, CMND
  • Bản sao văn bằng; chứng chỉ; bảng điểm
  • Ngoài bìa hồ sơ ghi rõ “Vị trí  ứng tuyển_Họ và tên_Nơi làm việc”.

Các hồ sơ dự tuyển đạt yêu cầu sẽ được mời phỏng vấn và tham gia kỳ thi tuyển chọn Quản trị viên do Tập đoàn TTC tổ chức.
Để tìm hiểu thông tin chi tiết về Tập đoàn TTC, xin vui lòng đăng nhập vào trang web của TTC theo đường link http://www.ttcgroup.vn.

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97