THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

GIỚI THIỆU CHUNG

• Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Thiếu Nhi Mới (N KID Corp.) chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho thiếu nhi tại Việt Nam. Thương hiệu sở hữu bao gồm tiNiWorld (www.tiniworld.com), một mô hình khu vui chơi Giáo-Trí dành cho thiếu nhi từ 2 đến 12 tuổi. Hiện tại, chuỗi thương hiệu trung tâm giáo trí tiNiWorld đã có 27 trung tâm tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Ninh Bình, Buôn Ma Thuột, và Cần Thơ.

* ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

• Trung tâm tiNiWorld Sài Gòn Center, 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1
  • Trung tâm tiNiWorld Aeon Bình Tân, Số1, đường số 17A, KP. 11, p. Bình Trị Đông B, q. Bình Tân

* LIÊN HỆ

• Gửi hồ sơ qua email kieu.do@nkidcorp.com
  • Nộp hồ sơ trực tiếp: Tầng 7, Tòa nhà Samco, Số 326 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 01, TP. HCM.

* VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN TRUNG TÂM (SỐ LƯỢNG: 130)
* TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC

• Kiểm đếm hàng hóa đầu ngày cuối ngày và báo với nhóm trưởng khi hết hàng để nhập hàng.
  • Giữ gìn vệ sinh và bảo quản thiết bị máy móc tại khu vực mình phụ trách.
  • Bán hàng và hỗ trợ cho các bé khi vui chơi; sắp xếp đồ chơi sau khi bé chơi xong.
  • Kiểm soát tiền doanh thu và quỹ trong ca làm việc.
  • Chăm sóc hình ảnh công ty.
  • Báo với nhóm trưởng và giám sát khi có vấn đề xảy ra.
  • Đến sớm trước ca 15 phút để giao ca; tham gia tổng vệ sinh trung tâm 2 tuần/lần.
  • Tham gia tổng kiểm kê một tuần/lần với quản lý trung tâm; tham gia hỗ trợ tiệc và ngoại khóa.

* KINH NGHIỆM & KỸ NĂNG YÊU CẦU

• Nam/nữ tuổi từ 18 – 25 có ngoại hình khá
  • Yêu thích thiếu nhi, chăm chỉ, nhiệt tình, năng động, cẩn thận.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt. Tiếng Anh giao tiếp. Sử dụng được máy vi tính.
  • Ưu tiên ứng viên làm việc lâu dài, ổn định.

* THỜI GIAN LÀM VIỆC

• Thời gian hoạt động của trung tâm: 8:00 – 23:00.
  • Yêu cầu làm ca xoay: 3 ca sáng và 3 ca tối/ tuần; cuối tuần và lễ tết (Tết Nguyên Đán).
  • Thời gian làm việc linh động được sắp xếp theo lịch học hàng tuần từ 4 tiếng trở lên/ca/ngày.

* LƯƠNG & PHÚC LỢI

• Lương tính theo giờ làm việc thực tế; Thù lao theo từng hoạt động ngoại khóa tại trung tâm.
  • Được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế IAPPA và hưởng lương trong quá trình đào tạo.
  • Làm ngày lễ tết được hưởng lương gấp ba.
  • Phụ cấp phần ăn giá rẻ cho nhân viên trong ca làm việc; Phụ cấp giữ xe tại trung tâm

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn