THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Nhằm mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần Đầu tư Nhơn Trạch, có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho vị trí sau:
1. Vị trí 1: Thạc sĩ cảnh quan
* Số lượng: 01 người  (Nam)
* Yêu cầu công việc :

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành nông lâm, cảnh quan hoa viên, sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành cảnh quan.
  • Có kinh nghiệm trong việc thiết kế cảnh quan, lập dự toán công trình cảnh quan, hỗ trợ trưởng phòng trong công tác quản lý, giám sát kỹ thuật công trình.
  • Có kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch, trồng các loại rau, hoa kiểng theo tiêu chuẩn Viet GAP, Global GAP

* Làm việc tại Nhơn Trạch, Đồng Nai

2. Vị trí 2: Kỹ sư cảnh quan
* Số lượng: 01 người  (Nam)
* Yêu cầu công việc :

• Tốt nghiệp Đại học, Cao Đẳng chuyên ngành nông lâm, cảnh quan hoa viên, sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành cảnh quan.

* Làm việc tại Nhơn Trạch, Đồng Nai.
(Ghi chú: Sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm thì học lực từ khá trở lên)

* Hồ sơ xin việc nộp về địa chỉ văn phòng Công ty CPĐT Nhơn Trạch tại:
Đường số7, KĐT Đông Sài Gòn, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại : 061.561462;    Fax : 061.3561461
Gặp chị Thúy (0978 227 398)
Email : nic@dongsaigon.vn

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97

Số xác nhận : bảy bảy sáu hai tám