Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên & Quan hệ Doanh nghiệp thông báo chương trình Ngày hội việc làm và nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, Bảng điểm tốt nghiệp như sau:

I. Chương trình Ngày hội việc làm 2016.

• Thời gian: 7g30 - 16g30, ngày 15/10/2016 (thứ 7 tuần này)
  • Địa điểm: Sân Phượng Vỹ, trường ĐH Nông Lâm TPHCM
  • Có 40 doanh nghiệp tuyển dụng (tuyển hơn 1.000 vị trí) - 41 gian hàng tuyển dụng
  • CLB đội nhóm tham gia ẩm thực + văn nghệ + thời trang
  • Gần 40 cơ hội tuyển dụng cho mỗi 01 ứng viên (01 người tìm việc có thể tham gia phỏng vấn lần lượt tại tất cả các doanh nghiệp). TUYỂN DỤNG THỰC SỰ - ĐỪNG BỎ LỠ một công ty nào
  • Rất nhiều quà tặng từ doanh nghiệp và giải thưởng rút thăm.
  • Giao lưu văn nghệ - thời trang SV tại sân khấu ngoài trời.
  • Trao đổi kinh nghiệm trực tiếp với các doanh nhân (sáng: "tự tin trên con đường hội nhập" - chiều: "khởi nghiệp")
  • Cơ hội rèn kỹ năng giao tiếp, khả năng kết nối và chủ động hội nhập của chính bạn.

II. Nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, Bảng điểm tốt nghiệp

Phòng Đào tạo thông báo như sau:

1/ Đối với những sinh viên có nhu cầu, phòng Đào tạo sẽ in ấn và cấp phát:

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời;

+ Bảng điểm tốt nghiệp.

2/ Những sinh viên chưa nộp Phiếu khai thông tin cấp bằng tốt nghiệp thì nộp về phòng Đào tạo theo đơn vị lớp (nếu có).

Thời gian thực hiện: ngày 15/10/2016

Địa điểm: tại phòng Đào tạo

Lưu ý:

Sinh viên có nhu cầu nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong ngày 15/10/2016 đề nghị đăng ký tại Phòng Đào tạo từ ngày ra thông báo đến hết ngày 12/10/2016.

Sinh viên đến nhận Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời vui lòng mang theo thẻ sinh viên hoặc chứng minh nhân dân.

Phòng Công Tác Sinh Viên - Trường Đại học Nông Lâm Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐC : Khu Phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh