Nestlé Ambassadors là chương trình tuyển dụng hàng năm, dành cho các bạn sinh viên đến từ các trường đại học. Các bạn sinh viên sẽ phối hợp với nhóm tuyển dụng tại Nestlé, trở thành "cầu nối" giữa công ty và các trường đại học tham gia tổ chức các sự kiện xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng - Employer Branding.

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, học hỏi, mở rộng các mối quan hệ chuyên nghiệp, tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm. Đặc biệt là, các "Nestlé Ambassadors 2016" được trải nghiệm để thực hiện những nhiệm vụ/dự án đầy thử thách đòi hỏi tính chủ động, linh hoạt và sáng tạo để các bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp, trình bày, làm việc nhóm và quản lý thời gian, v.v...

Các bạn sinh viên đăng ký tham gia chương trình vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng kí tại đây

Thời hạn đăng ký đến hết ngày 18/10/2016

Số xác nhận : năm không chín chín