Ban tổ chức “NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2016”, Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến:

Đơn vị bảo trợ thông tin - báo Người Lao Động.

Đơn vị tài trợ: CÔNG TY CỔ PHẦN NANOVET, CÔNG TY CỔ PHẦN ANOVA FEED, NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN VIỆT NAM CHI NHÁNH ĐÔNG SÀI GÒN, CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG Á CHÂU,  CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM, CÔNG TY TNHH CARGILL VIỆT NAM, CÔNG TY CỔ PHẦN MÍA ĐƯỜNG THÀNH THÀNH CÔNG TÂY NINH, CÔNG TY TNHH WIPRO UNZA VIỆT NAM, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP VINECO.

Và  Doanh  nghiệp tham gia gian hàng: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN PHARMAHEAD VIỆT NAM, CÔNG TY TNHH VI DAN, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NÔNG LÂM THÁI NGUYÊN, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT THUỐC THÚ Y THỊNH Á, CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN C.T (C.T GROUP), CÔNG TY TNHH UV, CÔNG TY TNHH BĐS DANH KHÔI, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHƯƠNG THỊNH, CÔNG TY TNHH LỢI LỢI DÂN, CÔNG TY TNHH TIGERVET VIỆT NAM, CÔNG TY CỔ PHẦN BEL GÀ, CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH HOÀN, CÔNG TY CỔ PHẦN THÚ Y XANH VIỆT NAM, CÔNG TY TNHH HẠT GIỐNG CP. VIỆT NAM, CÔNG TY TNHH NHẬT HUY KHANG, CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM, CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN TRƯỜNG PHÁT, CÔNG TY TNHH TI NO, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG HẢI BẾN TRE, CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM CJ VINA, CÔNG TY CỔ PHẦN GREENFEED VIỆT NAM, TRUNG TÂM VIETTEL QUẬN THỦ ĐỨC- VIETTEL TP.HCM, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH GOLF LONG THÀNH, CÔNG TY TNHH SUNJIN VINA, CÔNG TY TNHH DE HEUS, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THÚ Y TÂN TIẾN, PHÒNG BÁN HÀNG KHU VỰC THỦ ĐỨC THUỘCTRUNG TÂM KINH DOANH - VNPT TP.HCM, CÔNG TY TNHH CAO SU ĐÔNG NAM Á, CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT, CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU ĐẦU TƯ STOCKTRADERS, CÔNG TY TNHH FASHION GARMENTS 2, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT MENON, VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CITIGROUP LTD TẠI VIỆT NAM, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG NGHIỆP VÀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH ASIAN PLUS.

Và 4 vị khách mời trong chương trình Giao lưu Doanh nghiệp và Sinh viên:

• TS. Trần Đức Hạnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc Công ty Marphavet
  • Hoa khôi Doanh nhân 2014 – Bà Lê Thị Bích Trâm – Giám đốc Công ty cao su Đông Nam Á
  • Chuyên gia tâm lý- Đạo diễn Lê Văn Hiển – Chủ tịch hội đồng quản trị - Kiêm Giám đốc Công ty CP Giáo dục và Truyền thông Sáng tạo Việt
  • Anh Trần Anh Tuấn – Phó Giám đốc Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo nguồn nhân lực và thông tin thị trường lao động Thành phố Hồ Chí Minh

Diễn giả chương trình Khởi nghiệp:

•   Th.S Huỳnh Kim Tước ( Giám đốc Trung Tâm Tiết Kiệm Năng Luợng Thành Phố Hồ Chí Minh)
  •   Th.S Nguyễn Văn Phong ( Tổng Giám đốc công ty TNHH Vì Dân)

Cùng đại diện của tất các cơ quan báo/đài, các Sở, Ban ngành, Trường Đại học, Cao đẳng trong địa bàn Tp.HCM.

Link báo chí tuyên truyền về Ngày hội việc làm 2016

Link tin Ngày hội việc làm trên HTV9: tại đây

Video clip về Ngày hội việc làm 2016: tại đây

Link hình ảnh chi tiết tại đây