THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Trụ sở : 5/14/8 Mễ Cốc, Phường 15, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
VPĐD: 69/29/6 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
SĐT : 08.38427086
Công ty được thành lập vào năm 2012 , là doanh nghiêp sản xuất và cung cấp các loại phân bón NPK , lân trung vi lượng . Công ty kinh doanh với phương chăm “Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu “. Công ty đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ, thiết bị để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng ngày càng cao hơn .Đến nay , công ty đã đạt được những thành công nhất định , tạo được lòng tin với người dùng.

Do nhu cầu phát triển thị trường , mở rộng quy mô công ty c Nay Công ty chúng tôi cần tuyển vị trí sau:

1. NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG

* Số lượng : 10
* Khu vực tuyển dụng

• Miền đông : Tây Ninh , Đồng Nai
  • Miền tây : Long An , Tiền Giang , Bến Tre , Vĩnh Long , Trà Vinh

* Yêu cầu

• Nam dưới 35 tuổi
  • Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm bán hàng phân bón và có hộ khẩu tại tỉnh làm việc.
  • Tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao Đẳng, Đại học các nghành Quản trị kinh doanh, Kinh tế, trường Nông, Lâm nghiệp...
  • Yêu thích kinh doanh, chịu được áp lực công việc, thẳng thắng, trung thực, nhiệt tình
  • Đam mê nông nghiệp và có trách nhiệm với công việc.
  • Có tinh thần học hỏi và biết lắng nghe. Có khả năng làm việc nhóm hoặc độc lập
  • Sẵn sàng đi công tác tại tỉnh, địa bàn được phân công
  • Giao tiếp tốt, có kỹ năng tư vấn, thương lượng, đàm phán, nhanh nhẹn trong xử lý tình huống.
  • Sử dụng máy tính thành thạo, kỹ năng văn phòng tốt.

* Mô tả công việc

• Ứng viên trúng tuyển sẽ làm việc dưới sự quản lý của Giám đốc kinh doanh
  • Tư vấn, giới thiệu sản phẩm phân bón của công ty
  • Tiếp quản kênh phân phối, tìm kiếm, mở rộng mạng lưới khách hàng tiềm năng.
  • Chăm sóc và giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  • Theo dõi và hổ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ,chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong.
  • Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng, cập nhật và lưu trữ.
  • Bám sát và nghiên cứu thị trường . Theo dõi các xu hướng của thị trường và thông tin về đối thủ cạnh tranh.
  • Báo cáo công việc cho cấp trên (chiến lược phát triển sản phẩm, kế hoach kinh doanh....)

* Quyền lợi :

• Lương + Phụ cấp + Hoa hồng ( Sẽ trao đổi chi tiết khi phỏng vấn )
  • Được hưởng các chính sách đãi ngộ xứng đáng, phù hợp với năng lực và kinh nghiệm
  • Được hưởng đầy đủ theo chế độ quy định (BHXH, BHYT...) khi ký hợp đồng chính thức

* Hồ sơ xin việc

• Đơn xin việc, sơ yếu lí lịch
  • CMND , hộ khẩu, giấy khám sức khỏe,bằng cấp có liên quan

Ứng viên có nhu cầu tuyển dụng có thể gửi hồ sơ theo 2 cách :
* Cách 1 : Nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ :

• CÔNG TY TNHH PHÂN BÓN THIÊN MÃ
  • Địa chỉ : 69/29/6 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

* Cách 2 : gửi CV về mail : hrctyphanbonthienma@gmail.com tiêu đề email ghi rõ ứng tuyển vị trí tuyển dụng

• Mọi chi tiết xin liên hệ SĐT : 08.38427086 (Chị Ly) hoặc 0906657268(A. Tiến) .

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97