THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công Ty TNHH XNK Phương Nam là nhà nhập khẩu và phân phối thuốc thủy sản của Thái Lan, Mỹ- Nhà sản xuất và phân phối phân Hữu cơ vi sinh cho các loại cây trồng.
Do nhu cầu cần mở rộng thị trường chúng tôi cần tuyển :
* Vị trí tuyển dụng: 10 Nhân viên kinh doanh thuốc thủy sản tại các tỉnh Miền Tây
* Yêu cầu chung:

• Nam, sức khỏe tốt.
  • Ham học hỏi, chịu được áp lực trong công việc.
  • Tốt nghiệp cao đẳng, đại học các ngành liên quan đến thủy sản, Kinh tế Thủy sản
  • Nhanh nhẹn, chịu khó, làm việc ở các tỉnh: Bến Tre ( cần gấp), Cà Mau, Kiên Giang ( cần gấp), Bạc Liêu, Tiền Giang(cần gấp), Sóc Trăng.
  • Ưu tiên sinh viên mới ra trường hoặc đang thực tập.

* Lương  và chính sách:

• Được công ty hổ trợ đào tạo trong thời gian thử việc ( Đối với sinh viên mới hoặc sắp ra trường). Sau đó phân bổ về các vùng trên, sẽ ưu tiên phân bổ dân địa phương về làm việc tại địa bàn.
  • Lương + thưởng theo năng lực, doanh số tháng, quý, năm. (Sau khi ký kết hợp đồng làm việc chính thức)
  • Được hưởng đầy đủ chính sách và quyền lợi theo Luật lao động.

* Hồ sơ: Đơn xin việc (có dán ảnh, không quá 3 tháng), sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khỏe, văn bằng liên quan, điện thoại, địa chỉ mail liên hệ
* Liên hệ: Gửi hồ sơ qua mail: dacthanh.hoang@gmail.com
* Điện thoại liên hệ: Mr. Thành 0903121416
Chúng tôi sẽ liên hệ những hồ sơ đạt yêu cầu.

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97