THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam là một thành viên của tập đoàn C.P. Thái Lan, được cấp giấy phép số 545 A/GP năm 1993 đầu tư vào Việt Nam theo hình thức 100% vốn nước ngoài. Các lĩnh vực sản xuất kinh doanh của Công ty bao gồm: Hạt giống, thức ăn chăn nuôi và thủy sản; các loại con giống về: heo, gà, vịt và tôm; thiết bị chăn nuôi và thủy sản; chế biến và phân phối thực phẩm. Hiện nay để hỗ trợ cho hoạt động mở rộng sản xuất, hoạt động kinh doanh, Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P.Việt Nam đang cần tuyển dụng như sau:
I. Vị trí tuyển dụng
1. NV kỹ thuật trang trại
* Số lượng: 30 Nam/nữ
* Yêu cầu chung:

• Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên, các chuyên ngành chăn nuôi, thú y, cây trồng, quản lý nông nghiệp, bảo vệ thực vât, sinh lý sinh hóa, di truyền giống NN.
  • Có sức khỏe, làm việc được tại các trang trại chăn nuôi gia súc của Công ty.

* Địa điểm làm việc: Các trang trại chăn nuôi của Công ty C.P Việt Nam - tại KV Đông Nam Bộ (Công ty lo chỗ ăn, ở tại trang trại làm việc)
2. NV kinh doanh TĂCN
* Số lượng: 10 Nam

• Tốt nghiệp Đại Học, Cao Đẳng chuyên ngành Chăn nuôi Thú y
  • Có sức khỏe và có thể đi công tác

* Địa điểm làm việc: Khu vực miền Nam và Miền Trung
3. NV kinh doanh thủy sản
* Số lượng: 20 Nam
* Yêu cầu chung:

• Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành thủy sản: Nuôi trồng, Ngư y, Quản lý nguồn lợi,…
  • Có sức khỏe và có thể đi công tác

* Địa điểm làm việc: Khu vực miền Nam và Miền Trung

II. Chế độ phúc lợi:

• Áp dụng theo Bộ luật lao động Việt Nam. Tham gia đầy đủ các chế độ BH và nghỉ lễ tết.
  • Lương tháng 13 theo quy định Công ty. Phụ cấp, thưởng sản lượng theo từng bộ phận (nếu có).
  • Làm việc ổn định và có sự thăng tiến. Được tăng lương thường niên mỗi năm.

III. Mức lương: Thỏa thuận
IV. Yêu cầu hồ sơ:

• Ứng viên nộp hồ sơ vào hộp thư: tuyendungcp@cp.com.vn hoặc thanngoctu@cp.com.vn
  • Ứng tuyển nhanh tại: bit.ly/tuyendungcpv
  • Hồ sơ theo quy định của Công ty sau khi có kết quả phỏng vấn đạt

* Thời gian: 07h30 ngày 21/11/2016
* Địa điểm phỏng vấn :    - Văn phòng TTHTSV & QHDN Phòng 1, Lầu 1 Nhà Phượng Vỹ
* Chi tiết liên hệ: Mr. Tú (0938.85.87.85) – Phòng Tuyển dụng Nhân sự

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97