THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Vetbox.vn là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc thú y cho gia súc, gia cầm, thủy sản với thương hiệu uy tín và được sự tin dùng của bà con chăn nuôi trên thị trường.
Với mong muốn mở rộng thị trường tiêu thụ và mang những sản phẩm chất lượng tốt đến với bà con chăn nuôi. Nay công ty chúng tôi thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh Toàn quốc, ưu tiên các khu vực sau:
Cà Mau - Bạc Liêu - An Giang - Kiên Giang - Đồng Tháp - Tra vinh - Vĩnh Long - Sóc Trăng - Bình Định - Tuy Hòa - Khánh Hòa - Long An – Tiền Giang – Đồng Nai – Bình Dương – TP.HCM – Tây Ninh – Bình Phước – Đắk Lắk -  Đắc Nông – Lâm Đồng – Ninh Thuận – Bình Thuận – Bà Rịa Vũng Tàu.

* Yêu Cầu của công ty Vetbox.vn:
  • Có kinh nghiệm trong ngành thú y, chăn nuôi ít nhất 1 năm.
  • Có kỹ năng đàm phán tốt, làm việc nhóm và độc lập.
  • Có chí cầu tiến và đam mê công việc
* Quyền lợi khi làm việc tại công ty Vetbox.vn
  • Lương thưởng hấp dẫn ( lương, thưởng doanh số tháng ,năm, hoàn thành).
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.
  • Được hưởng các quyền lợi của nhân viên theo quy định hiện hành pháp luật Việt Nam.
  • Được tham gia các kỳ nghỉ và du lich do công ty tổ chức.
* Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :
  • SĐT: 0975307382 ( Mr. Đạt )
  • Email: datthuoc@gmail.com
  • Hoặc nộp CV trực tiếp về địa chỉ: 973/98 Nguyễn Ảnh Thủ Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12 TP.HCM
Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97

Số xác nhận : hai bảy bảy bốn bốn