Công Ty Cổ phần Vinacam cần tuyển Kỹ sư Nông nghiệp
* Số lượng: 02 người
* Mô tả công việc:
  • Tham gia các sự kiện thương mại, hội thảo của Công ty để tư vấn tại chỗ cho khách hàng.
  • Phối hợp cùng phòng NV- KD và các nhân viên khác của phòng Thương Mại đi thị trường các tỉnh tiêu thụ sản phẩm.
  • Làm báo cáo sau khi đi thị trường.
  • Phối hợp cùng nhân viên chăm sóc khách hàng giải đáp các thắc mắc và giải quyết các vấn đề của khách hàng.
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu.
* Yêu cầu:
  • Giới tính: Nam
  • Chuyên môn: Đại học chính quy chuyên nghành: Trồng trọt.... Tốt nghiệp loại khá trở lên.
  • Có kỹ năng chuyên môn về nông nghiệp; Thuyết trình tốt trước đám đông, giao tiếp và đàm phán tốt; Sắp xếp công việc khoa học, có khả năng gây ấn tượng tốt với đối tác. Có năng khiếu phân tích, quyết đoán.
  • Ưu tiên ứng viên hiểu biết về đặc thù của các loại phân bón hóa học.
  • Ứng viên có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm.
  • Tiếng Anh trình độ B hoặc tương đương.
  • Tin học văn phòng (thành thạo word, excel, Silede, Power point).
  • Trung thực, cẩn thận, hòa đồng, làm việc có trách nhiệm, chịu được áp lực, nhiệt huyết với công việc, đi công tác xa và dài ngày.
* Nơi làm việc: Công ty Cổ Phần Vinacam: 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Quận 1, Tp. HCM
* Chế độ đãi ngộ:
  • Lương thỏa thuận, các chế độ đãi ngộ phúc lợi được quan tâm. Môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp, văn hóa Công ty cởi mở, thân thiện và đoàn kết.
* Hồ sơ xin việc:
  • Đơn xin việc (Viết tay).
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • Bản sao (có chứng thực trong vòng 06 tháng) các loại văn bằng, bảng điểm, CMND, hộ khẩu.
* Thời gian nộp hồ sơ:
  • Từ ngày 15/12/2016 đến hết ngày 30/012017 (Chỉ nhận hồ sơ trong giờ hành chính, có thể gửi trước đơn hoặc bản tự bạch qua email - Miễn tiếp qua điện thoại).
* Phòng tổ chức- Hành chính Công ty CP Vinacam
  • Địa chỉ: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đakao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • ĐT: 08. 38250 322 - Line: 16 (Anh Thế)
  • Email : ngocthe@vinacam.com.vn
Công ty sẽ mời phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầu, những hồ sơ không đạt công ty không trả lại.

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97