Kính gửi toàn thể Giảng viên, Cán bộ viên chức (CBVC), nghiên cứu sinh (NCS), học viên cao học (HVCH) và các em sinh viên thân mến! Nhân dịp năm mới Đinh Dậu (2017), thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi gửi toàn thể Giảng viên, CBVC, NCS, HVCH và các em sinh viên cùng gia đình lời chúc mừng năm mới An khang - Thịnh vượng! ...

Trong năm 2016, nhờ sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ giảng dạy và quản lý, cùng toàn thể NCS, HVCH, sinh viên, Nhà trường đã đạt được những thành công đáng khích lệ: công tác đào tạo, nghiên cứu của các bậc Sau đại học, Đại học đạt nhiều thành quả, hoạt động khoa học - công nghệ của Trường phát triển và gặt hái nhiều thành tựu. Nhiều công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ, cấp trường được đánh giá tốt, có giá trị thực tiễn cao. Đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ tăng về số lượng và chất lượng. Hoạt động hợp tác quốc tế có những bước phát triển mới, nhiều hợp tác ngoài nước về liên kết đào tạo, ký kết, triển khai và hoạt động hiệu quả; tổ chức thành công các hội thảo khoa học quốc tế tại trường, nâng uy tín, vị thế trường trong nước và quốc tế.

Trong những năm tiếp theo, Nhà trường tiếp tục tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị thí nghiệm, thực hành, thực tập của sinh viên theo hướng hiện đại; tăng cường đầu tư hoạt động về khoa học công nghệ; quan tâm chăm lo đời sống Giảng viên, CBVC,.. nhằm đưa trường ngày càng lớn mạnh hơn.
Chào xuân 2017, mừng tết Đinh Dậu, toàn thể Giảng viên, CBVC trường Đại học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh cùng quyết thực hiện thắng lợi mục tiêu đã đề ra, đưa trường ta trở thành một trường đại học nghiên cứu với chất lượng quốc tế.
Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, một lần nữa, tôi gửi đến toàn thể Giảng viên, CBVC, NCS, HVCH, sinh viên và gia đình lời thăm hỏi và chúc mừng năm mới Thịnh vượng, Hạnh phúc, An khang.

Điều chỉnh lần cuối: 15-02-2017

Số xác nhận : bốn hai một bốn ba