THÔNG BÁO TUYỂN SINH VIÊN THỰC TẬP

Công ty TNHH Nguyên liệu nông nghiệp Mekong tuyển thực tập sinh tài năng năm 2017
* Bạn muốn thực tập ở:
  • Một nơi mà nhân sự chỉ toàn 8x đời cuối và 9x đời đầu,
  • Một nơi mà giao thương với các bạn hàng trên khắp các châu lục,
  • Một nơi mà không ngại ngần chia sẻ tất tật mọi kinh nghiệm, kiến thức cho những người mới,
  • Một nơi mà không quan tâm bạn học cái gì, điểm bao nhiêu.
Nếu bạn thích một môi trường làm việc như thế, thì chúng tôi cũng thích bạn. Công ty chúng tôi đang cần tuyển thực tập sinh toàn thời gian (có hỗ trợ và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức) cho mảng kinh doanh xuất nhập khẩu và công nghệ thực phẩm, bạn chính là nhân tài chúng tôi đang tìm kiếm nếu:
  • Là sinh viên năm cuối các khối ngành kinh tế, nông nghiệp hoặc công nghệ thực phẩm.
  • Ham học hỏi, ưa tìm tòi, năng động, nhiệt tình, không ngại khó, ngại khổ, từng tham gia đội nhóm, công tác xã hội, tình nguyện, làm thêm càng nhiều càng tốt trong thời sinh viên để có sự chín chắn, street smart.
  • Biết tiếng Anh tốt, đặc biệt là kỹ năng đọc và viết.
  • Tính tình cẩn thận về con số, tư duy logic, thi ĐH môn toán > 7 điểm.
  • Tính tình vui vẻ, hoà đồng vui vẻ với mọi người...
* Số lượng: 05 sinh viên.
* Thời gian thực tập: tháng 02 – 04/2017.
* Địa điểm thực tập: Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  • Để biết thêm thông tin công việc, các bạn truy cập website: www.mekongagri.vn hoặc hotline: 0949 827 155 (Ms. Diệp) nhé!
**** CV và đơn xin việc vui lòng gửi vào email document@mekongagri.vn trước ngày 15/02/2017.
* Tham khảo thêm:
  • Công ty TNHH Nguyên liệu nông nghiệp Mekong là đơn vị chuyên kinh doanh lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối phân bón, cung cấp các giải pháp tưới hiện đại, công nghệ bảo quản sau thu hoạch và chuyển giao công nghệ, kỹ thuật nông nghiệp công nghệ cao từ Italia, Israel, Thái Lan, Đài Loan, Thái Lan và Malaysia.

Điều chỉnh lần cuối: 19-01-2017

Số xác nhận : năm năm năm bảy năm