THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG.
  • Future Farms là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các sản phẩm phân bón nhập khẩu từ Châu Âu, Thái Lan, Ấn Độ. Nhằm mục đích tạo điều kiện cho sinh viên trường có cơ hội làm việc đúng chuyên ngành, tìm được việc làm phù hợp và mong muốn được hợp tác lâu dài. Công ty Future Farms có nhu cầu tuyển dụng.
* Vị trí tuyển dụng : Nhân viên kỹ thuật nông nghiệp.
* Số lượng: 2 người (Nam)
* Yêu cầu:
  • Tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp chuyên ngành Nông nghiệp, Nông học, Bảo vệ thực vật hoặc các ngành khác có liên quan đến lĩnh vực Nông Nghiệp.
  • Năng động, sáng tạo, yêu thích làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp.
  • Ưu tiên hổ khẩu Tây Ninh, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận vì thuận tiện công việc, nơi ở.
* Làm việc tại các tỉnh : Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận.
* Mô tả công việc:
  • Nhân viên kinh doanh làm việc trong lĩnh vực Vật Tư Nông nghiệp. Như phân bón lá, phân khoáng hữu cơ.
  • Chăm sóc khách hàng cũ, tìm khách hàng mới, làm hội thảo nông dân, tư vấn kỹ thuật cho bà con nông dân khi cần thiết, giúp đại lý ra hàng nhanh và thuyết phục đại lý mua hàng.
* Lương: Lương cơ bản+ Hoa hồng theo doanh số + Phụ cấp.
* Quyền lợi: Đảm bảo các quyền lợi theo Luật lao động, được đóng bảo hiểm khi ký hợp đồng với công ty, thưởng Tết và các quyền lợi thỏa thuận khác.
* Thời gian làm việc : Từ 7h30 – 17h.
* Hố sơ bao gồm
  • Đơn xin việc có dán ảnh
  • Giấy khám sức khỏe
  • Sơ yếu lý lịch
  • Các văn bằng, chứng chỉ có liên quan.
  • Chứng minh nhân dân.
Hồ sơ có thể gửi qua Email nganfuturefarms@gmail.com hoặc trực tiếp tại địa chỉ: 175/73A, Đường 2, Kp1, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tp.HCM.
* Thời hạn nộp hồ sơ: 30/04/2017
* Mọi chi tiết vui lòng liên hệ  Ms.Ngân
* ĐT: 0862 889 279 – 0986 074 965
Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía nhà trường cùng toàn thể các bạn sinh viên!

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97