NHÂN VIÊN THIẾT KẾ

* Giới thiệu Công ty:
  • Đơn vị: CÔNG TY CP BA HÁT ĐỒNG THÁP
  • Địa chỉ làm việc tại VP đại diện: Số 599 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
  • Website: www.hhh.vn
  • Email: tuyendung@hhh.vn
  • SĐT: 08.62 735 735/ 099.573.76.44 (Ms.Yến)/ 099.555.35.25 (Ms.Lan)
Công ty chúng tôi có hơn 10 năm trên thị trường, chuyên về xuất khẩu mặt hàng nội thất và thủ công mỹ nghệ. Là doanh nghiệp sản xuất trực tiếp và xuất khẩu có uy tín cao trên thị trường quốc tế. Thị trường chính của chúng tôi là: EU, US, Japan,… Kim ngạch xuất khẩu năm 2013 là 5.8 triệu USD.
* Quy mô công ty:
  • Công ty có 1 showroom (700m2), 2 văn phòng (Miền Bắc và Miền Nam) với 3 nhà máy và 1 công ty con.
  • Nhân viên: Hệ thống công ty có 5 phòng ban: Marketing, Sản xuất, Kế toán – Nhân sự, Shipping, Nhà máy với 40 nhân viên văn phòng, 70 công nhân kho hàng và hơn 1000 thợ gia công.
  • Giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi là sản xuất những mặt hàng có chất lượng cao, mẫu đa dạng, hiện đại (hơn 2000 mẫu), mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Về chính sách Nhân sự, chúng tôi tạo ra một sân chơi bình đẳng, minh bạch, cạnh tranh tạo cơ hội phát triển thử thách cho tất cả ứng viên có tham vọng, nhiệt huyết, khát khao chứng tỏ năng lực bản thân.
* Mô tả công việc:
  • Dựng phối cảnh 3D, hoặc triển khai hồ sơ kỹ thuât 2D theo yêu cầu thiết kế nội thất của khách hàng.
  • Biết bóc tách khối lượng dựa trên bản vẽ kỹ thuật
  • Phát triển ý tưởng thiết kế nội thất trên các phần mềm thiết kế chuyên dụng như Autocad, 3dmax, photoshop ….
  • Thực hiện công tác thiết kế, phát triển sản phẩm mới ngành thủ công mỹ nghệ, gỗ, gốm, sơn mài.
  • Tổ chức triển khai sản xuất về mặt kỹ thuật tại công ty, tại nhà cung cấp : Chế mẫu, chế thử, sản xuất loạt.
  • Hiểu biết về vật liệu nội thất, thủ công mỹ nghệ
  • Hiểu biết về các biện pháp thi công theo ý tưởng thiết kế được đưa ra
  • Nghiên cứu xu hướng thị trường và thị hiếu của khách hàng về các dòng sản phẩm để đưa ra ý tưởng phát triển mẫu.
  • Thiết kế, quản lý hệ thống nhận dạng thương hiệu
  • Công việc cụ thể sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn
* Yêu cầu:
  • Nắm vững chuyên môn, Sử dụng thành thạo các chương trình đồ hoạ (3Dmax, photoshop, Autocad, SketchUp …)
  • Ưu tiên ứng viên có năng khiếu dàn dựng không gian thiết kế, năng khiếu phối hợp màu sắc, hoạ tiết.
  • Ưu tiên ứng viên có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế vector, bố cục dàn trang như Illustrator, Corel, InDesign
  • Có óc sáng tạo, phân tích, tổng hợp.
  • Chịu khó, yêu nghề.
* Quyền lợi:
  • Theo luật lao động Việt Nam và những phúc lợi của Cty như đi nghỉ mát hàng năm, lương tháng 13, các chế độ cho ngày lễ, sinh nhật, cưới hỏi, sinh đẻ….
  • Mức lương: từ 6 – 10 triệu (Các phụ cấp như: tiền cơm, phụ cấp xăng xe, điện thoại, thưởng hiệu quả...)
  • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.
  • Ngày nghỉ: Theo luật lao động Việt Nam.
  • Được huấn luyện, đào tạo theo mô hình Công ty đưa ra, được cất nhấc lên những vị trí cao hơn phù hợp với năng lực.  Được tham gia các khóa đào tạo của công ty, được tham gia các kỳ hội chợ trong và ngoài nước …
* Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2017

Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM