Vv chương trình tuyển dụng “Kỹ sư tài năng” lần I niên vụ 2016 - 2017

Công ty TNHH Hải Vi là Công ty Nông nghiệp hàng đầu Tây Ninh và Miền nam trực thuộc Tập đoàn Thành Thành Công chuyên về sản xuất mía và cung cấp các dịch vụ cơ giới hóa, làm đất các công đoạn từ trồng, chăm sóc cho đến thu hoạch mía.
Hiện nay, do nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh, Công Ty TNHH Hải Vi Trân trọng thông báo chương trình tuyển dụng “Kỹ sư tài năng” niên độ 2016-2017, cụ thể như sau:
1. Số lượng và ngành nghề:
  • Kỹ sư nông nghiệp (Nông học và trồng trọt): 15 người;
  • Kỹ sư cơ khí nông nghiệp (Cơ khí ô tô, cơ khí động lực): 15 người.
2. Tiêu chuẩn tuyển dụng:
a. Yêu cầu chung:
  • Sinh viên trình độ từ Cao đẳng trở lên đang thực tập tốt nghiệp, mới tốt nghiệp, hoặc đã đi làm không quá 2 năm;
  • Học lực: tốt nghiệp từ loại khá trở lên;
  • Có lập trường tư tưởng vững vàng;
  • Có phẩm chất đạo đức tốt;
  • Có sức khỏe tốt;
  • Chấp nhận công tác xa nhà;
  • Tuân thủ Nội quy, Quy định của Công ty, sự điều động của quản lý trực tiếp;
b. Đối với Kỹ sư Nông nghiệp:
  • Chuyên ngành: Nông học, Nông nghiệp, trồng trọt - Bảo vệ thực vật, Công nghệ sinh học Nông nghiệp;
  • Yêu thích công việc trồng mía, chấp nhận công tác ngoài đồng.
c. Đối với Kỹ sư Cơ khí:
  • Chuyên ngành: Cơ khí nông nghiệp, cơ khí động lực, cơ khí ô tô, cơ khí chế tạo;
  • Yêu thích các công việc cơ giới hóa nông nghiệp, chấp nhận công việc làm trực tiếp như sửa chữa, gia công cơ khí nông nghiệp.
* Ghi chú:
  • Ưu tiên các ứng viên là người địa phương;
  • Đối với các ứng viên học lực trung bình - khá, sẽ được cân nhắc khi tuyển dụng;
  • Không phân biệt nam nữ, chỉ chú trọng ứng viên có tâm huyết với ngành mía đường.
3. Thời gian và chương trình:
Thời gian đào tạo kéo dài 06 tháng theo phương thức vừa học vừa làm, gắn đào tạo với thực tiễn, ứng viên sẽ được đào tạo song song giữa lý thuyết với thực hành.
Chương trình gồm 4 module triển khai song song:
* Module 1 (0,5 tháng): đào tạo hội nhập Tập đoàn TTC, Công ty TNHH Hải Vi.
* Module 2 (5 tháng): đào tạo cơ bản & chuyên sâu kiến thức chuyên môn:
  • Kỹ thuật cơ giới hóa nông nghiệp ngành đường đối với Kỹ sư cơ khí nông nghiệp;
  • Kỹ thuật canh tác hiện đại ngành đường đối với Kỹ sư nông nghiệp.
* Module 3 (5 tháng): làm việc thực tế:
  • Gắn các Kỹ sư vào các vị trí thực tế để làm việc và thể hiện, bộ lộ khả năng;
  • Kỹ sư đào tạo sẽ nhận mô tả công việc, mục tiêu & KPIs tương tự các Chuyên viên đang công tác.
* Module 4 (1 tháng): thực hiện đề tài:
  • Kỹ sư đào tạo chọn đề tài hữu ích & có khả năng gia tăng hiệu quả của Công ty;
  • Đề tài sẽ được duyệt & chọn Cán bộ hướng dẫn thực hiện trong vòng 1 tháng.
4. Tiền lương và phúc lợi:
  • Trong thời gian đào tạo, ứng viên sẽ được ký Hợp đồng đào tạo và Công ty sẽ chi trả tiền lương và các chế độ phúc lợi đầy đủ theo quy định. Mức thu nhập cạnh tranh, đồng thời Công ty sẽ chi trả tiền xăng xe và ăn uống riêng;
  • Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo các ứng viên sẽ được ký Hợp đồng lao động chính thức, được điều chỉnh tiền lương và bổ nhiệm tùy theo năng lực và vị trí công việc mà ứng viên đảm nhận.
5. Thành phần hồ sơ:
  • Mẫu thông tin ứng viên (Mẫu đính kèm Thông báo này); Đơn xin việc + Sơ yếu lý lịch; Hộ khẩu + Chứng minh nhân dân; Giấy xác nhận hạnh kiểm.
  • Giấy khám sức khỏe;
  • Văn bằng + bảng điểm, chứng chỉ, chứng nhận.
  • * (Tất cả các giấy tờ trên có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền).
6. Thời gian nhận hồ sơ:
  • Thời gian nhận hồ sơ từ ngày phát hành thông báo đến hết ngày 20/04/2017 (tuyển dụng đến khi đủ số lượng, nếu còn thiếu).
7. Địa điểm nhận hồ sơ:
  • Công ty TNHH Hải Vi (khu Nông trường Thành Long), ấp Thành Đông, xã Thành Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.
  • Các ứng viên gửi bản Scan “Thông tin ứng viên và hồ sơ” về Bộ phận Nhân sự trước qua địa chỉ mail: hr.head@haivi.vn.
* Người liên hệ: Anh Trần Văn Toản, Trưởng Bộ phận Nhân sự, SĐT: 0975 516 567.
Công ty TNHH Hải Vi kính đề nghị Quý trường và Quý cơ quan truyền thông giúp đỡ, giới thiệu, thông tin đến ứng viên, sinh viên về Chương trình tuyển dụng “Kỹ sư tài năng” của Công ty chúng tôi.

Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97