Vượt qua đội bạn từ những hình thức phong phú như: trả lời câu hỏi trực tiếp, thuyết minh đoán hình nền, kể chuyện, hát, thử tài nhạy bén,… Giải nhất cuộc thi đã thuộc về đội....

120 đội tham gia cuộc thi tìm hiểu và học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh:

T ngày 7/5 đến ngày 17/5, Trường đại học Nông Lâm TP.HCM tổ chức cuộc thi Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với chủ đề “CHÂN DUNG CỦA NGƯỜI”. Cuộc thi đã thu hút gần 400 sinh viên tham dự. Cuộc thi được chia thành 2 vòng: sơ khảo, chung kết.

Vòng sơ khảo – “Nhập môn tri thức”: tất cả các thành viên của đội sẽ thi trắc nghiệm trên máy vi tính để kiểm tra kiến thức. Sau vòng sơ khảo, Ban Tổ chức sẽ chọn ra 08 đội cao điểm nhất để vào chung kết.

Ngày 17/5 tại hội trường lớn, trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM đã diễn ra trận chung kết cuộc giữa 8 đội có số điểm cao nhất đến từ các đơn vị: Khoa Thủy sản, khoa Lâm nghiệp, Bộ môn Công nghệ Sinh học, câu lạc bộ Ngôi Sao Xanh, Bộ môn Cảnh quan và Kỹ thuật Hoa viên, khoa Công nghệ Thực phẩm,

Bằng nhiều hình thức phong phú như: trả lời câu hỏi trực tiếp, thuyết minh đoán hình nền, kể chuyện, hát, thử tài nhạy bén,… Giải nhất cuộc thi đã thuộc về đội câu lạc bộ Ngôi Sao Xanh, giải nhì: Khoa Công nghệ Thực phẩm, Giải 3: đội 2 của Khoa Thủy sản.

Cuộc thi là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm hưởng ứng cuộc vận động tuổi trẻ cả nước “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tăng cường công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức; trang bị kiến thức lý luận và nâng cao bản lĩnh chính trị trong đoàn viên, thanh niên trường. Đây cũng là chương trình được trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM quan tâm triển khai thành hoạt động định kỳ cho đoàn viên, sinh viên trong trường.

(P.CTSV)

Điều chỉnh lần cuối: 23-05-2008

Số xác nhận : tám bảy sáu sáu bảy