MS 86 - Một Cty chuyên về lĩnh vực phát triển thị trường tuyển: Nữ bán hàng qua điện thoại, ngoại hình khá, văn hóa 12/12 trở lên, giọng nói dễ nghe, có kỹ năng bán hàng, xử ký tình huống và làm báo cáo. Lương cao, làm việc tại Q.10, LH Văn phòng GTVL Báo Lao Động 124 Lê Lai Q.1.TPHCM

MS 87 - Một Cty chuyên về xây lắp cần tuyển: Nhân viên marketing, nam/nữ, tuổi từ 24 trở lên, tốt nghiệp ĐH chuyên ngành QTKD, xây dựng, hay có liên quan đến xây dựng là lợi thế, vi tính VP thành thạo, tiếng Anh/Hàn giao tiếp khá. Lương thỏa thuận. Cán bộ kỹ thuật, nam, tuổi từ 25 trở lên, tốt nghiệp đại học, có kinh nghiệm 3 năm trở lên trong lĩnh vực xây dựng, ưu tiên ứng viên đã làm chỉ huy trưởng công trình, tiếng Anh, Hoa lưu loát.

Lương thỏa thuận. Cán bộ tổng hợp vật tư, nam/nữ, tuổi từ 23 trở lên, tốt nghiệp CĐ trở lên các ngành có liên quan đến vật tư, thiết bị có kinh nghiệm 2 năm trở lên về lĩnh vực nhập số liệu vật tư, theo dõi thiết bị và máy móc. Thông thạo các phần mềm vi tính VP. Lương thỏa thuận. LH Văn phòng GTVL Báo Lao Động 124 lê Lai Q.1.TPHCM

MS 89 - Một Cty chuyên về lĩnh vực xây lắp cáp viễn thông tại Q. Bình Tân cần TPHCM cần tuyển 2 kế toán, nam, nữ, tốt nghiệp ĐH chuyên ngành kế toán, có ít nhất 1 năm kinh nghiệm, ưu tiên những người đã làm việc trong lĩnh vực xây dựng, chấp nhận làm lâu dài. Lương trên 3 triệu đồng/tháng. LH Văn phòng GTVL Báo Lao Động 124 Lê Lai Q.1.TPHCM.

MS 90 - Một Cty chuyên về lĩnh vực xây dựng tại Bình Thạnh, TPHCM cần tuyển: 1 thư ký - tiếp tân, nữ, tuổi từ 22 - 26 tuổi, tốt nghiệp CĐ trở lên, ngoại hình khá, giọng nói dễ nghe; Anh văn lưu loát, vi tính VP thành thạo, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc HCNS. Lương cao. Nhân viên kế toán tổng hợp, tuổi trên 25, tốt nghiệp CĐ trở lên chuyên ngành kế toán, có kinh nghiệm làm việc tại các Cty xây dựng được ưu tiên. Lương cao. Nhân viên kế toán nam, trên 22 tuổi, tốt nghiệp TC trở lên, thành thạo các phần mềm kế toán (chấp nhận làm việc tại các tỉnh miền Đông và miền Tây). Lương thỏa thuận. LH Văn phòng GTVL Báo Lao Động 124 Lê Lai Q.1.TPHCM.

MS 91 - Cty chuyên về lĩnh vực khắc con dấu tuyển: Nhân viên quản lý, tuổi từ 25 - 40, tốt nghiệp đại học, tiếng Anh giao tiếp khá, vi tính VP, có kinh nghiệm quản lý từ 2 năm trở lên. Lương thỏa thuận, làm việc tại Q.1, TPHCM. Nhân viên tiếp thị, nam, nữ, văn hóa 12/12 có kinh nghiệm kinh doanh tiếp thị, có xe máy. Lương thỏa thuận. LH Văn phòng GTVL Báo Lao Động 124 Lê Lai Q.1.TPHCM. Đ.H

Điều chỉnh lần cuối: 28-02-2013

Số xác nhận : một không một năm ba